LPL mùa Xuân 2020 thi đấu không có ngày nghỉ

Theo đó, giải đấu LPL mùa Xuân 2020 sẽ tăng số trận thi đấu mỗi ngày để bù cho những ngày bị hoãn vì dịch bệnh.

Như Infogame đã đưa tin, BTC giải đấu LPL Mùa Xuân 2020 vừa qua đã đưa ra thông báo chính thức trên trang Weibo và Twitter của họ về lịch trình của giải LPL, theo đó giải đấu này sẽ diễn ra theo thể thức online bắt đầu từ ngày 9/3/2020 đến 19/4/2020.


Sở dĩ lịch thi đấu được tăng lên dày đặc vì để bù lại những ngày hoãn dài hạn vì dịch bệnh thời gian qua. Nhờ những điều chỉnh này, LPL sẽ vẫn kịp tìm ra nhà vô địch mùa Xuân, cũng là đại diện của Trung Quốc tham dự MSI 2019. Lịch thi đấu của giải này đã được đưa ra trên trang chủ của họ, dễ dàng nhận thấy được lịch thi đấu hầu như phủ kín toàn bộ các ngày trong tuần, thậm chí trong tuần đầu tiên, mỗi ngày sẽ có tới ba trận đấu, thay vì hai như thông lệ. Như vậy, giải đấu này không có ngày nghỉ, đồng nghĩa với việc các tuyển thủ phải thi đấu hết sức căng thẳng tại LPL mùa Xuân 2020.


Các trận đấu sẽ diễn ra trực tuyến, tuyển thủ sẽ  tham dự các trận đấu từ trụ sở câu lạc bộ của mình, trọng tài được sắp xếp đầy đủ tại chỗ như bình thường.Những tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ phải đảm bảo cách ly an toàn 14 ngày và đáp ứng đủ mọi yêu cầu về sức khỏe tại địa điểm thi đấu online của mỗi đội trước khi bắt đầu vào giải. Đồng thời, trong quá trình thi đấu, họ sẽ được BTC theo dõi sát sao sức khỏe để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra.

LPL Mùa Xuân năm nay sẽ chỉ nhận được 60 điểm Championship Point (điểm để quyết định đội nào sẽ có vé tham dự CKTG 2020) thay vì 90 điểm như thông lệ.

Bài viết liên quan

zalo