Lỗi kỹ thuật xảy ra thay đổi lịch thi đấu ĐTDV Mùa Xuân 2020

Trong ván đấu thứ 4 của trận đấu giữa EVS và CES, vì sự cố kỹ thuật vậy nên BTC quyết định ván thi đấu thứ 4 sẽ được tổ chức lại.

16h: EVOS và CES

Đội hình lần này bất ngờ khi Evos Quang Hải chuyển sang chơi xạ thủ sau một thời gian dài không có phong độ tốt ở vị trí đường rừng. Trong khi đó bên chiến tuyến còn lại, Ces 20 Percent vẫn đang nhận được sự tín nhiệm từ phía các đồng đội của mình.

Ngay ván đầu tiên, thay đổi vị trí không thành công tới từ vị trí của EVOS Esports đã khiến Quang Hải không thể toả sáng với vai trò xạ thủ cùng con bài Hayate…, 1-0 dành cho CES.


Trong ván đấu thứ 4 của trận đấu giữa EVOS và CES, vì sự cố kỹ thuật bất khả kháng khi 1 VĐV không thể kết nối lại được trận đấu, BTC đã căn cứ vào điều IV khoản 7 của luật thi đấu giải đấu để xử thắng cho đội tuyển EVS với tình hình thực tế là EVS có lượng vàng là 33k còn CES có lượng vàng là 27,7K.Sang ván thứ 2, EVOS Esports lấy lại phong độ với tỷ số cân bằng 1-1. Sức bắn khủng khiếp của Violet băng trụ bắn cả thế giới của Quang Hải đã lấy về tỷ số 2-1 cho EVOS ở ván thứ 3. 

Tuy nhiên, sự chênh lệch này vẫn chưa lớn hơn tỉ lệ 4/3 và sau khi tiến hành họp khẩn cấp, BTC quyết định ván thi đấu thứ 4 sẽ được remake và được tổ chức vào 12h00 ngày 7/3.

19h: IGP và SGP

1-0 dẫn trước cho IGP ngay ván đầu tiên, anh Năm vẫn chưa thể toả sáng với Flo còn Red thì dùng cả thanh xuân cản lính đã đưa về thêm tỷ số cho IGP là 2-0 ở ván thứ 2. 

Quá ấn tượng và 3 – 0 cho HTVC IGP Gaming khi đội hình bắn cả thế giới với 2 xạ thủ Lindis – Violet tấn công mạnh mẽ. Kết thúc trận đấu với chiến thắng hoàn hảo dành cho IGP. 


Những trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra trong ngày 7/3/2020 từ 12h.

Bài viết liên quan

zalo