LMHT nữ bị gạch tên khỏi LCL vì nhận về toàn trận thua

Vaevictis Esports chính thức bị gạch tên khỏi giải đấu LCL mùa Xuân 2020 chuẩn bị khởi tranh ngày 22/2.

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu LMHT chuyên nghiệp Liên bang Nga – LCL đã đưa ra một quyết định hiếm có, khi tuyên bố chính thức hủy bỏ tư cách tham dự giải đấu LCL Mùa Xuân 2020 chuẩn bị khởi tranh vào ngày 22/2 sắp tới ối với Vaevictis Esports – Đội tuyển LMHT chuyên nghiệp toàn nữ đầu tiên của LMHT.


Thay thế cho đội tuyển toàn nữ này là CrowCrowd – một đội tuyển từng thi đấu ở các giải đấu bán chuyên và cuối cùng cũng giành được suất thi đấu tại LCL. Còn Vaevitics sẽ phải bắt đầu lại từ Open Cup nếu vẫn muốn tham gia LCL vào năm tới.Lý do mà BTC giải đấu phải đưa ra quyết định này đó chính là thành tích yếu kém của đội tuyển này trong các giải đấu đã tham dự. Cụ thể, Vaevictis Esports đã thi đấu tổng cộng 28 trận chuyên nghiệp và cả 28 trận đều thua, trung bình mỗi trận đấu họ phải nhận 26 điểm hạ gục,…

Vaevictis Esports nói lời cảm ơn tới ban tổ chức giải và các fan hâm mộ trên kênh Twitter của đội

Vaevictis Esports được thành lập chỉ với mục đích duy nhất là phản đối kế hoạch hủy bỏ giải đấu LCL và thành lập một giải đấu theo hình thức nhượng quyền thương mại như LPL, LCS và LEC của Riot Games, đội tuyển này là tập hợp những cô gái chưa bao giờ thi đấu chuyên nghiệp với mức rank Kim Cương.

Bài viết liên quan

zalo