Lịch thi đấu chính thức vòng bảng Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

 Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/02/2020 và được chia ra làm ba giai đoạn gồm: Vòng bảng quốc gia, Vòng play-off và Trận chung kết quốc gia.

Mùa giải chuyên nghiệp thứ 8 của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam có tên gọi chính thức là Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020. Với ba nhãn hàng tài trợ là Viettel, Clear Men và Yomost, tổng giá trị giải thưởng của giải đấu đã chạm mốc 2,2 tỷ đồng. Đây là giải đấu có tiền thưởng cao kỷ lục Việt Nam.


Vòng bảng Quốc gia sẽ có sự góp mặt của tám đội gồm: Team FlashMocha ZDBox GamingSaigon PhantomFAPtvCerberus EsportsHTVC IGP Gaming và EVOS Esports. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểm, thể thức Bo5 và áp dụng luật cấm chọn quốc tế.Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/02/2020 và được chia ra làm ba giai đoạn gồm: Vòng bảng quốc gia, Vòng play-off và Trận chung kết quốc gia.

B khung giờ thi đấu là 13h, 16h và 19h vào Thứ 7 và Chủ Nhật. Trong khi đó, Thứ 6 hàng tuần sẽ chỉ có 2 trận lúc 16h và 19h. Đội đứng đầu Vòng bảng sẽ giành một suất tham dự Trận chung kết quốc gia, ba đội có thứ hạng tốt nhất tiếp theo sẽ bước tiếp vào Vòng play-off.

Sau đây là lịch thi đấu vòng bảng chính thức của giải đấu bộ môn Liên Quân Mobile Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Bài viết liên quan

zalo