LCK rút giảm tác tổ chức sau Kim Min-ah âm tính với COVID-19

Dù MC quốc dân Kim Min-ah có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, ban tổ chức giải LCK Hàn Quốc vẫn quyết định rút gọn công tác tổ chức.

Hôm qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xôn xao trước thông tin nữ MC Kim Min-ah đã phải vào thẳng bệnh viện xét nghiệm virus corona (COVID-19) sau ván 1 cặp đấu giữa SB và DWG. 

Dù kết quả xét nghiệm lần 1 cho kết quả âm tính và cho thấy cô chỉ bị sốt nhẹ, BTC LCK vẫn quyết định rút gọn công tác tổ chức để đảm bảo an toàn tối đa cho các tuyển thủ và những người có liên quan. 

66 7

Việc ban tổ chức đưa ra mức hạn chế cao nhất này là do Hàn Quốc đã nâng mức cảnh báo đối với COVID-19 lên mức nghiêm trọng. Theo CDC Hàn Quốc, tính tới chiều nay Hàn Quốc đã có 977 ca nhiễm với 10 trường hợp tử vong do COVID-19.Cụ thể, sân đấu LoL Park sẽ đóng cửa phòng truyền thông, đồng nghĩa với việc sẽ không có họp báo, phỏng vấn và phân tích trước trong và sau trận đấu. Giải đấu LCK vẫn sẽ tiếp diễn nhưng chỉ bao gồm tuyển thủ, HLV và đội ngũ điều hành giải đấu, quay phim ghi hình, các bình luận viên. 

Bài viết liên quan

zalo