LCK Mùa Xuân 2020 trở lại vào ngày 25/3

Mới đây, Riot Games đã đưa ra thông báo chính thức về ngày trở lại của giải LCK Mùa Xuân 2020.

Vừa qua dưới ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, ban tổ chức LCK đã phải tiến hành hoãn giải đấu này khi mới chỉ đi được nửa chặng đường. Trong khi đó, một loạt các giải đấu lớn khác của Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới cũng đã phải tạm hoãn như LEC hay LCS.


Và mới đây Riot Hàn Quốc đã đưa ra thông báo vòng 2 của giải LCK sẽ trở lại vào ngày 25/3 tới đây bằng thể thức thi đấu online. Đây là biện pháp duy nhất có thể làm được của BTC để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên trong BTC. Với việc trì hoãn này, người hâm mộ chỉ còn được theo dõi 4 cặp trận đấu quyết định ngôi đầu bảng giai đoạn lượt đi LCK Xuân 2020. Và sẽ còn rất lâu nữa, người hâm mộ mới được tiếp tục theo dõi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khốc liệt nhất hành tinh. 


Lịch trình thi đấu cụ thể sắp tới sẽ được BTC giải đấu thông báo trên trang chính thức của LCK Mùa Xuân 2020.Được biết, trong suốt thời gian tạm hoãn BTC đã đến kiểm tra máy móc thiết bị của từng đội tuyển để đảm bảo thi đấu online suôn sẻ nhất có thể. Đồng thời, để kịp tiến độ các trận đấu trong tuần sẽ tăng lên từ 4 lên 5 ngày trong 1 tuần, trong ngày thì có đến 3 trận đấu.

Bài viết liên quan

zalo