LCK Mùa Xuân 2020 giai đoạn lượt về bị hoãn vô thời hạn

Ban tổ chức LCK Hàn Quốc đã đưa ra quyết định hoãn các trận đấu còn lại của LCK Mùa Xuân 2020 cho tới khi nào có thông báo mới.

Bùng phát coronavirus (COVID-19) ở Trung Quốc đã buộc ban tổ chức LPL phải hoãn giải đấu này vô thời hạn. LPL cũng chỉ trở lại dưới hình thức đấu tập và thi đấu online kể từ ngày 09/03.

Nối gót LPL, ban tổ chức LCK cũng ra quyết định tương tự. Theo thông báo bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh cách đây ít giờ, giải đấu LCK Mùa Xuân 2020 sẽ tạm dừng thi đấu sau khi kết thúc ngày 06/03, tức kết thúc giai đoạn lượt đi. Giải đấu sẽ trở lại dựa trên những diến biễn tiếp theo của dịch COVID-19 ở Hàn Quốc. 

44 10

Thông báo tiếng Anh và tiếng Hàn của BTC LCK

Với việc trì hoãn này, người hâm mộ chỉ còn được theo dõi 4 cặp trận đấu quyết định ngôi đầu bảng giai đoạn lượt đi LCK Xuân 2020. Và sẽ còn rất lâu nữa, người hâm mộ mới được tiếp tục theo dõi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khốc liệt nhất hành tinh. Bởi theo thông báo của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC), nước này đã phát hiện thêm 600 ca nhiễm mới (tính từ 0h ngày 2/3 đến 0h ngày 3/3), nâng tổng số bệnh nhân dương tính lên 4.812 người.

Bài viết liên quan

zalo