Kỳ chuyển nhượng giữa mùa VCS Xuân 2020

Các đội tuyển VCS đã có những sự bổ sung lực lượng nhằm hướng đến một giai đoạn lượt về thi đấu tốt hơn nữa.

VCS Mùa Xuân 2020 giai đoạn lượt đi đã kết thúc với ngôi đầu bảng thuộc về GAM. Dù vậy cuộc đua cho một vị trí Top 4 và cuộc chiến tránh vòng thăng hạng vẫn rất quyết liệt. Trước tình cảnh đó, các đội tuyển đều có những sự bổ sung cần thiết cho phần còn lại của mùa giải.

Với GAM Esports, thông báo chia tay cựu xạ thủ Nguyễn Tuấn ‘Zin‘ Thọ có lẽ không đáng chú ý bằng việc ngôi sao Phạm Minh ‘Zeros‘ Lộc đánh dấu sự trở lại trong màu áo GAM ở trận ra quân gặp CES vào hôm qua.


Với hai đội tuyển đang đứng bét bảng là FTV và VGA, cả hai đều có cho mình những sự bổ sung tương ứng ở các vị trí đi rừng, hỗ trợ và đường giữa. Đáng chú ý nhất là việc Team Flash quyết định bổ sung đi rừng và hỗ trợ, đây đều là hai tân binh.Ở chiều ngược lại, các đội tuyển đang trong cuộc chiến trụ hạng như FTV, VGA hay DBL đều rất ráo riết bổ sung lực lượng. Sau màn trình diễn thảm họa của hỗ trợ H3, Dashing Buffalo đã buộc phải đưa về hai hỗ trợ là một người cũ của Team Flash Đinh Quang ‘Hinn‘ Huy và tân binh Jad.

Giai đoạn lượt về của VCS mùa xuân 2020 thực tế sẽ bắt đầu ngay tuần này với sự trở lại của hai BLV quen thuộc Văn Tùng và Đức Mạnh. 

Bài viết liên quan

zalo