Kiếm Ca VNG: Đạt giải thưởng đua top Iphone 11, đại gia sở hữu cặp trang sức trị giá hơn 50 triệu đồng

Kết thúc tuần lễ 7 ngày đua TOP lực chiến, cao thủ Mây tại server S1-Lạc Dương đã cán mốc 14 triệu lực chiến, qua đó chính thức sở hữu giải thưởng Iphone 11.

Chỉ trong một đêm, cao thủ Mây tại server S1-Lạc Dương đã có một tình huống lật kèo khi bất ngờ tăng 3,000,000 lực chiến, qua đó cán đích với vị trí thứ 1 trong cuộc đua giành ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ vô cùng kịch tính. Đây là kết quả vô cùng bất ngờ và khó đoán khi dường như đai hiệp Tây_KL tại server S3-Thành Đô đã dẫn đầu hầu như trong suốt thời gian đua top. Ước tính rằng, chỉ trong một đêm Mây đã  bỏ ra số tiền gần 70 triệu đồng để bứt top và giành giải thưởng.


Tính đến thời điểm hiện tại, cao thủ Mây đã tiếp tục up lực chiến và hiện tại đã gần 20 triệu lực chiến với set trang bị có thể xem là khủng nhất Kiếm Ca VNG hiện tại. Đầu tiên phải nhắc đến chính là cặp trang sức trị giá lên đến 50 triệu đồng Cán Sa Giới và Cán Sa Trạc. Đây là bộ trang sức chỉ xuất hiện tại vòng quay tầm bảo và không chỉ cần có tiền, các game thủ còn phải có “nhân phẩm” để sở hữu.Sở hữu cặp trang sức trị giá hơn 50 triệu đồng

Tại Kiếm Ca VNG, Mây chọn cho mình môn phái Thúy Yên, đây được xem là một trong những môn phái toàn diện khi vừa sở hữu sát thương và vừa có sức chống chịu tốt. Với kỹ năng thiên phú là phá giáp và né tránh, Thúy Yên tuy không có sát thương cao như những môn phái còn lại nhưng lại có nguồn sinh lực dồi dào, khả năng sống sót khi chiến đấu. Chính vì thế, ngoài bộ đá đỏ Level 6 tăng sát thương được khảm vào vũ khí và bộ trang sức, tất cả các trang bị còn lại như áo, quần, bao tay đều được Mây khảm đá Sinh Lực để tăng sức chống chịu.

Tất nhiên bên cạnh Mây còn có rất nhiều đại gia khác xuất hiện đồng loạt tại Kiếm Ca VNG. Là một tân binh mới xuất hiện tại thị trường game Việt Nam trong dịp cuối năm, Kiếm Ca VNG đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình và thu hút phần lớn các game thủ đam mê kiếm hiệp. Đầu tư một số tiền lớn để đua top, đây cũng như một lời khẳng định rằng Kiếm Ca VNG chính là bom tấn đáng chơi nhất trong năm 2020.


Tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Ca VNG:

Bài viết liên quan

zalo