Hướng dẫn cài đặt lịch Vạn Niên đẹp cho smartphone

Nếu bạn có thói quen dùng lịch trên smartphone thì đừng bỏ qua ứng dụng này. Chúng có thể thay thế hoàn toàn cho lịch truyền thống và có rất nhiều tính năng tiện lợi khác.

Tải về ứng dụng Lịch Vạn Niên

Đây là ứng dụng Lịch Vạn Niên được đánh giá là đẹp và tiện lợi từ nhiều người dùng. Những tính năng tiện lợi có kèm theo trong bộ lịch này chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn “dễ thở” hơn khi có thể quản lý các kế hoạch từng ngày hoặc kế hoạch từng tháng một cách chi tiết và được nhắc nhở cẩn thận.

Hướng dẫn cài đặt lịch Vạn Niên đẹp cho smartphone

Hướng dẫn cài đặt lịch Vạn Niên đẹp cho smartphone

Dù bạn dùng điện thoại hệ điều hành Android hay iOS thì vẫn có thể tải được bộ Lịch này. Hãy truy cập theo đường link phía trên, đường link tải này bảo đảm an toàn và không hề ảnh hưởng gì đến thiết bị của bạn cả.

Những tính năng

Sau khi đã tải về thì bạn hãy khởi động ngay ứng dụng để có thể dùng bộ Lịch Vạn Niên này. Trong bộ lịch này có rất nhiều tính năng, Bạch Long Mobile sẽ nêu những tính năng nổi bật nhất mà có thể người dùng sẽ cần nhất để bạn nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng và làm quen với giao diện của bộ Lịch này.

Xem rõ ngày tháng và thông tin chi tiết trong ngày

Giao diện của bộ Lịch này nhìn rất bắt mắt nhưng không hề cầu kỳ mà rất hài hòa. Bạn có thể theo dõi rõ ràng từng ngày, tháng và cả những chi tiết nhỏ của ngày đó như thời tiết, âm lịch, ngũ hành, giờ hoàng đạo và có cả những câu châm ngôn, ca dao, tục ngữ hay để bạn xem mỗi ngày nữa.

Bộ Lịch này còn có thể cung cấp cho bạn chi tiết những giờ hoàng đạo cũng như bói ngũ hành và cả tử vi để bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch cho ngày đó cũng như xem xét các nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan

zalo