Huawei Nova 6 5G là lựa chọn tuyệt vời cho game thủ với mức giá hợp lý

Bộ xử lý hiệu năng cao, pin lớn, công nghệ sạc nhanh, Netcom 5G đầy đủ, công nghệ làm mát và làm mát bằng ống dẫn nhiệt kép … rất nhiều công nghệ và hiệu suất kết hợp với nhau, chỉ để người chơi chơi tốt hơn các trò chơi di động khác nhau.

Trong những năm gần đây, trò chơi di động đã trở thành một hoạt động giải trí quan trọng và phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, những người sẽ chơi nhiều trò chơi di động khác để giải trí và thư giãn trong thời gian rảnh rỗi.

Vậy, khi chơi game với bạn bè, làm thế nào bạn có thể thể tham gia các hoạt động suôn sẻ? Ngoài việc đòi hỏi công nghệ phi thường, một chiếc điện thoại chơi game tốt cũng rất cần thiết và hiệu năng trò chơi mạnh mẽ của Huawei nova6 5G có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của người chơi về vấn đề này.

Main Chip mới nhất của Huawei được sử dụng bởi bộ vi xử lý Huawei nova6 5G, Kirin 990, có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game rất khác. Bộ xử lý Kirin 990 với công nghệ xử lý 7nm có thể đạt tần số tối đa 2,86 GHz. Đồng thời, nó có thể được sử dụng với xử lý hình ảnh GPU Mali-G76 và NPU DaVinci tự phát triển để chơi tất cả các trò chơi di động mới nhất.  Sẽ không có hiện tượng lag nào cả, làm cho việc chơi một trò chơi trở thành một niềm vui tuyệt vời.Khi chơi game trên thiết bị di động, ba vấn đề phổ biến nhất mà người chơi thường gặp phải là smartphọne, hệ thống mạng và thời lượng pin. Những vấn đề gây phiền nhiễu này ảnh hưởng đến tâm trạng theo một cách nhỏ và ảnh hưởng đến thứ hạng một cách nghiêm trọng. Hãy tưởng tượng rằng chỉ còn một đối thủ trong chiến trường. Vào thời điểm này, khi điện thoại di động đột nhiên hết pin hoặc sóng kém, và bạn sẽ trở thành kẻ bại trận. Cảm giác khó chịu này, chắc chắn nhiều người chơi đã tự mình trải nghiệm.

Mạng 5G là thứ mà chiếc điện thoại này sở hữu. Huawei nova6 5G hỗ trợ 6 băng tần đầy đủ với SA/NSA, Netcom và TDD/FDD, sử dụng các đặc điểm của tốc độ mạng 5G và độ trễ thấp. Vì vậy, người chơi không gặp vấn đề khó chịu như cuộc gọi bị mất tín hiệu và chậm mạng khi chơi trò chơi di động.Đối với vấn đề thời lượng pin kém, dung lượng pin lớn 4200mAh tích hợp của Huawei nova6 5G cũng giúp trò chơi chơi lâu hơn và bạn không phải lo lắng về việc điện thoại bị hết pin nếu bạn chơi trong vài giờ. Chưa kể công nghệ sạc siêu nhanh 40W của Huawei, có thể sạc tới 70% trong nửa giờ và sạc đầy đến 100% chỉ trong một giờ, giúp cải thiện đáng kể thời lượng pin của điện thoại. Với Huawei nova6 5G để chơi game, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lo lắng vì không có sức mạnh.

Nhiệt cũng là vấn đề mà nhiều người chơi trò chơi di động đặc biệt quan tâm, đặc biệt là khi gặp các game di động lớn, chất lượng hình ảnh độ nét cao và hiệu ứng đặc biệt phức tạp sẽ khiến chip của điện thoại di động chạy ở tốc độ cao, sẽ tạo ra nhiều năng lượng nhiệt và thậm chí ảnh hưởng đến màn hình trò chơi.Chiếc Smartphone này có một lợi thế đặc biệt so với các điện thoại 5G cùng giá trên thị trường, đó là hỗ trợ băng tần N79 và điện thoại di động 5G không hỗ trợ băng tần này có thể không thể kết nối với tín hiệu 5G trong nhiều tình huống quan trọng hàng ngày. Huawei nova6 5G tương thích với 6 dải tần số chính của các nhà mạng quốc gia bao gồm n79, mọi lúc mọi nơi, bạn có thể tận hưởng mạng 5G ổn định và tốc độ cao và chơi game mượt mà.

Bộ xử lý hiệu năng cao, pin lớn, công nghệ sạc nhanh, Netcom 5G đầy đủ, công nghệ làm mát và làm mát bằng ống dẫn nhiệt kép … rất nhiều công nghệ và hiệu suất kết hợp với nhau, chỉ để người chơi chơi tốt hơn các trò chơi di động khác nhau.Tốc độ khung hình, chỉ có công nghệ làm mát tốt mới có thể giải quyết vấn đề này. Công nghệ làm mát bằng chất lỏng ống dẫn nhiệt kép của Huawei nova6 5G sử dụng ống dẫn nhiệt dày nhất trong ngành. Khả năng tản nhiệt được cải thiện đáng kể. Người chơi sẽ không cảm thấy nóng sau khi chơi game di động trong một thời gian dài và chúng sẽ không ảnh hưởng đến trò chơi do nhiệt độ quá cao.

Sau cùng, giá của điện thoại Huawei Nova 6 5G có giá khởi điểm từ 3.799 NDT (~540 USD – khoảng 12.5 triệu đồng). Nova 6 bản tiêu chuẩn có giá 3.199 NDT (~454 USD – khoảng 10.5 triệu đồng). Nova 6SE có giá 2.199 nhân dân tệ (315 USD – khoảng 7.3 triệu đồng) và chúng đã bắt đầu lên kệ từ ngày 12/12 vừa qua tại quê nhà Trung Quốc. Với mức giá và cấu hình như vậy, đây là một lựa chọn đáng để trải nghiệm cho game thủ khi được mở bán rộng rãi.

Bài viết liên quan

zalo