HTVC IGP Gaming bất bại trên đỉnh bảng xếp hạng

Team Flash đã vực dậy với vị trí thứ 4, trong khi đó HTVC IGP Gaming đã từng bước xây chắc ngôi đầu cho mình.

13h: MZD 0 – 3 CES

Hôm nay vẫn sẽ là Akashi đi rừng cho MZD thế nhưng người đi rừng cho Ces sẽ là 20 Percent, không phải là Noodle nữa.

Cả MZD và CES đều thi đấu hết sức thất vọng sau những vòng đấu đầu tiên và đang chia nhau 2 vị trí cuối bảng. Trận đấu ngày hôm nay của 2 đội sẽ là cơ hội để họ có thể bứt phá và thoát khỏi nhóm xuống hạng của Đấu Trường Danh Vọng năm nay. 

Tỷ số 1-0 đã nhanh chóng nghiêng về CES ngay ở ván đấu đầu tiên, những nhát chém “Quỷ kiếm” quá đau của Chihiro xứng đáng là Key-Player trong ván 1 này. Đổi lane không thành công tới từ vị trí Mocha ZD Esports, còn trong khi đó 20Percent lại trở thành cơn ác mộng với Zill, thêm tỷ số nữa dành cho CES. 


16h00: FTV 3 – 0 EVS

Niềm vui lại tiếp tục đến với CES khi tỷ số 3-0 đã được nâng lên, một chiến thắng đầu tay đầy thuyết phục với sự toả sáng của cả 5 thành viên, đập tan mọi hy vọng của Mocha ZD Esports.

Sau bước khởi đầu không tốt, FTV đang dần vào phom với đội hình mới. Ngay ván đầu tiên, tỷ số 1-0 đã nghiêng về đội tuyển này.


19h00: FL 3 – 1 IGP

Ván thắng dễ dàng 2 – 0 cho FTV ở ván thứ 2, lúc này EVS tiếp tục rơi vào khủng hoảng. Tung Medusa đi rừng thay cho Quang Hải chưa phát huy tác dụng khi anh chàng này chưa tạo ra được quá nhiều đột biến…FTV kết thúc tuần đấu với 2 chiến thắng 3 – 0 hoàn hảo.

Hiện tại, HTVC IGP Gaming đang là đội tuyển duy nhất còn bất bại ở giải đấu năm nay, trong khi đó, FL vừa gây shock khi để thua 0-3 trước FTV. Đây được đánh giá là trận đấu siêu kinh điển của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020. 


Sang ván thứ 3, quá đáng tiếc với tình huống then chốt bị bắt lẻ của Daim ,và đúng là Team Flash nắm bắt thời cơ quá kinh khủng họ đã dành tỷ số 2-1 cho những nhà đương kim vô địch thế giới.Tốc độ trận đấu diễn ra quá nhanh không kịp thở giao tranh liên tục, Team Flash lấy lại phong độ dẫn trước 1-0 ngay ván đầu. 1 bắn là 1 mạng quá khủng khiếp với Violet của Daim, trận siêu kinh điển trở về vạch xuất phát khi hoà 1-1 ở ván thứ 2.

IGP không tệ nhưng Team Flash kinh nghiệm và bản lĩnh hơn rất nhiều, 3 – 1 xứng đáng cho nhà đương kim vô địch thế giới.


Các trận đấu tiếp theo của Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ quay trở lại vào 06/03/2020.

Bài viết liên quan

zalo