Hội nghị phát triển trò chơi được lên lịch trở lại vào tháng 8 với tên gọi GDC Summer

GDC Summer không thay thế GDC vào năm tới và phiên bản GDC này ngắn hơn sự kiện đã bị hủy, chỉ diễn ra trong 2 ngày thay vì cả tuần như các hội nghị GDC trước đó.

Sau khi bị hủy vào tháng 2 do sự bùng phát COVID-19, Hội nghị các nhà phát triển trò chơi đã được lên lịch lại – với một tên mới – vào cuối năm nay. Theo đó, GDC Summer sẽ diễn ra vào ngày 4/9 tại Trung tâm Moscone ở San Francisco.

GDC Summer không thay thế GDC vào năm tới và phiên bản GDC này ngắn hơn sự kiện đã bị hủy, chỉ diễn ra trong 2 ngày thay vì cả tuần như các hội nghị GDC trước đó.

Dựa trên thông cáo báo chí và thời gian, GDC Summer sẽ không cung cấp hoạt động riêng biệt cho nhà phát triển như GDC thường làm. Thay vào đó, sự kiện dường như tập trung vào các nhà phát triển pha trộn và kết hợp – một yếu tố chính của GDC trước đây.GDC Summer cũng ít cấu trúc hơn hội nghị truyền thống. Trong khi Informa PLC, nhà tổ chức của GDC, nói rằng vẫn sẽ có các cuộc hội thảo do chuyên gia, các nhà phát triển cũng sẽ tổ chức một loạt các microtalks và talkshow bên lề.

Informa cũng đã công bố một chương trình hợp tác mới như là một phần của GDC Summer. Các tổ chức có thể áp dụng cho không gian tại chỗ để tiến hành kinh doanh trong hội nghị. Mục tiêu là cho phép các tổ chức khác nhau tạo ra trải nghiệm hợp tác cho các nhà phát triển tham gia, xem xét danh mục đầu tư hoặc chỉ ghi lại một podcast.

Informa dự định sử dụng GDC Summer làm nơi tập hợp các nhà phát triển – điều mà họ chỉ ra là không thể trong môi trường hiện tại, do virus COVID-19. Thông báo cũng tuyên bố các nhà tổ chức đang lắng nghe ý kiến của các quan chức y tế để đảm bảo rằng GDC Summer an toàn để tham dự cho tất cả các nhà phát triển. 

 

Bài viết liên quan

zalo