Hoàng Thuỳ Linh lộ bằng chứng hẹn hò với “người yêu tin đồn” chỉ vì một bức ảnh

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ bức ảnh selfie tại một địa điểm nổi tiếng ở thành phố Miami, tiểu bang Florida, Mỹ. Tuy nhiên, đáng chú ý là sự xuất hiện của hai nhân vật đang nhận được nhiều sự quan tâm và vướng tin đồn hẹn hò là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Xuất hiện phía sau Trọng Hiếu, Hoàng Thuỳ Linh được cho là đang tạo dáng để Gil Lê chụp ảnh, check-in trong chuyến du lịch cùng nhau trong những ngày đầu năm mới.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, khi đây tiếp tục được cho là bằng chứng hẹn hò của giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” và người yêu tin đồn. Khoảnh khắc thoải mái với những hành động tình cảm của cặp đôi cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên ngay sau đó, Trọng Hiếu đã vội vàng xoá bức ảnh này khi dân mạng phát hiện có sự góp mặt của cặp đôi Hoàng Thuỳ Linh – Gil Lê. Dù vậy, tấm hình đã được nhiều người hâm mộ lưu lại và tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội.

hoang-thuy-linh-lo-bang-chung-hen-ho-voi-nguoi-yeu-tin-don-chi-vi-mot-buc-anh

Được biết, Trọng Hiếu và Hoàng Thùy Linh đang có mặt tại Mỹ. Họ kết hợp đi du lịch với lịch trình tham dự chuỗi sự kiện văn hoá nghệ thuật từ chiều ngày 31/1, và Gil Lê tháp tùng nữ ca sĩ trong chuyến đi này.

hoang-thuy-linh-lo-bang-chung-hen-ho-voi-nguoi-yeu-tin-don-chi-vi-mot-buc-anh

Trước đó, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê đã cùng check-in khi đang trên đường đến thành phố Miami, tiểu bang Florida, Mỹ. Cặp đôi được cho là đi du lịch cùng nhau nhân dịp năm mới dù cả hai không chia sẻ bất kỳ hình ảnh chụp chung nào. Cặp đôi cũng vướng nghi vấn mua nhà chung tại TP.HCM. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận về những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm. Quản lý của Hoàng Thuỳ Linh cũng từng giải thích về những hình ảnh thân mật, và cho rằng cả hai chỉ cùng chơi chung trong một nhóm bạn thân.

hoang-thuy-linh-lo-bang-chung-hen-ho-voi-nguoi-yeu-tin-don

Vướng nghi vấn hẹn hò vào tháng 9/2019, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê liên tục bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau với những cử chỉ thân mật. Bộ đôi thường xuyên góp mặt chung ở các sự kiện, đi du lịch, dùng đồ đôi… Hoàng Thuỳ Linh còn tỏ ra khá thân thiết với bố mẹ và các thành viên trong gia đình của “người yêu tin đồn”. Trong bữa tiệc tất niên của Hoàng Thùy Linh vào cuối năm 2019, Gil Lê cũng đưa bố mẹ và anh chị tới tham dự, cùng chụp ảnh vô cùng thân thiết.

 

Bài viết liên quan

zalo