Hành động đẹp của Tình Kiếm 3D với game thủ Việt giữa dịch virus Corona

 Không chỉ chiếm được vị trí TOP đầu của dòng game nhập vai MMORPG, Tình Kiếm 3D còn chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ Việt nhờ vào việc đi sâu và quan tâm đến đời sống cá nhân của từng người chơi.

Trong những ngày qua, khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 bùng phát khiến cho nhiều hoạt động, cũng như đời sống của từng cá nhân mỗi người bị ảnh hưởng nặng nề. Mới đây, để chung tay cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh virus Covid-19 , Tình Kiếm 3D đã tổ chức sự kiện “Tình Kiếm 3D – PK Dịch Bệnh” nhằm tiếp thêm sức mạnh về mặt tinh thần cho game thủ Việt.

Sự kiện “Tình Kiếm 3D – PK Dịch Bệnh” sẽ bắt đầu từ ngày 08/03 đến 23:59 15/03/2020. Được biết, đây là một trong chuỗi các sự kiện phòng chống dịch bệnh của Tình Kiếm 3D trong thời gian tới đây nhằm mang đến những kiến thức cũng như góp một phần công sức vào chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh virus Covid-19.

Với thể lệ hết sức đơn giản, game thủ chỉ cần quay một video và nói “Tình Kiếm 3D – PK Dịch Bệnh”. Sau đó, đăng bài dự thi vào group của Tình Kiếm 3D và kèm hashtag #TK3D #PKDichBenh + tên nhân vật và server + điền thông tin cá nhân vào form mẫu đã được đăng tải trên group.Cuối cùng game thủ chỉ cần kiểm tra lại bài dự thi của mình và ngồi chờ đợi kết quả, để nhận phần thường đến từ đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D.


Vào thời điểm hiện tại, việc sở hữu được những phần quà trên không khác gì một món quà “vô giá”, nhất là khi thời buổi giá khẩu trang, xà phòng đắt như vàng, thì việc được tặng miễn phí là một cú chơi “cực lớn” của Tình Kiếm 3D.Ngoài ra, phần quà của sự kiện “Tình Kiếm 3D – PK Dịch Bệnh” lần này chính là những vật dụng, trang thiết bị cần thiết nhất để phục vụ cho việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả nhất như: nước rửa tay, khẩu trang y tế,…

 

Nhìn chung, Tình Kiếm 3D đang rất nỗ lực trong việc truyền tải thông điệp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến với cộng đồng game thủ Việt. Qua hành động lần này, Tình Kiếm 3D hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “tựa game quốc dân” trong lòng mỗi cá nhân các game thủ.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài viết liên quan

zalo