Hàng ngàn người chơi Temtem bị “cấm cửa” vì lợi dụng lỗi game

Crema cũng trấn an người chơi rằng họ sẽ không bị cấm vì tình cờ phát hiện ra lỗi hoặc khai thác.

Nhà phát triển Crema Games đang có lập trường mạnh mẽ về những kẻ gian lận trong MMO giống như Pokémon của mình. Hãng này đã công bố một làn sóng cấm khổng lồ – gần như 900 người chơi – vào thứ Hai, và nói rằng ban đầu họ sẽ không xem xét việc cấm các lệnh cấm.

Sau đó, gần như đã chắc chắn 100% rằng mọi người dùng bị cấm đều là cheater hoặc đã lạm dụng khai thác một cách có chủ ý. “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát hiện và cấm. Không có nơi nào trong Archipelago dành cho những kẻ gian lận.”

Người chơi Temtem ban đầu rất buồn về thông báo – cụ thể, ngôn ngữ mà NPH sẽ không xem xét bất kỳ lệnh cấm nào. Với làn sóng khóa tài khoản lớn tới 900 người chơi, có thể khó đảm bảo rằng tất cả những điều này là lệnh cấm hợp pháp. Đó là lý do tại sao mọi người cảm thấy nhẹ nhõm khi, vài giờ sau, Crema đã từ bỏ phương án ​​đó. Vài giờ sau, nhà phát triển đã ủng hộ một phần của tuyên bố đó. Họ thực sự sẽ xem xét các kháng cáo cấm – mặc dù tin rằng các lệnh cấm được ban hành là hợp pháp. Crema cũng trấn an người chơi rằng họ sẽ không bị cấm vì tình cờ phát hiện ra lỗi hoặc khai thác. Chỉ những người chơi cố tình làm điều này và bị bắt buộc lạm dụng khai thác trên phạm vi thông tin thu thập được.

Bài viết liên quan

zalo