Hàng loạt game mới và các sự kiện, giải đấu lớn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Corona

Bộ phận tư nhân phụ trách phát hành The Outer Worlds đã thông báo trên Twitter hôm thứ Năm rằng phiên bản Nintendo Switch của họ sẽ bị trì hoãn vô thời hạn. Phiên bản đang được phát triển thông qua Virtous Games của Trung Quốc, đã bị đóng cửa sau khi dịch coronavirus tại Trung Quốc.

78 1Virtous được thành lập năm 2004 tại Thượng Hải – nơi vẫn còn văn phòng lớn nhất – mặc dù hiện có trụ sở tại Singapore. Các văn phòng khác được đặt tại Thành Đô, Thượng Hải và Tây An. Vào cuối tháng 1, chính phủ Trung Quốc và Thượng Hải đã kéo dài kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cho đến ngày 2/2 và 9/2. Năm mới của Trung Quốc là ngày lễ và các văn phòng thường đóng cửa trong một khoảng thời gian – nhưng ngày lễ đã được mở rộng và các văn phòng đóng cửa sau khi dịch coronavirus bùng phát. viagra allemagne  Hạn chế đi lại của chính phủ vẫn còn ở nhiều thành phố.”Chúng tôi trì hoãn @OuterWorlds trên Nintendo Switch do coronavirus tác động đến nhóm Virtuos làm việc trên cảng, để cung cấp cho họ đủ thời gian để hoàn thành phát triển, Division Private Division đã tweet. The Worlds Outer ban đầu dự kiến lên kệ Nintendo Switch vào ngày 06/03 . Bộ phận tư nhân cho biết họ đang làm việc với Virtupt to và xác định thời gian phát triển được cập nhật và hiện chưa có ngày phát hành mới. 

Virtous đã tham gia phát triển các game như Dark Souls Remastered, LA Noire, Heavy Rain, Batman: Return to Arkham , và art cho Uncharted 4 và Quantum Break . Các khách hàng của nó bao gồm Activision, Electronic Arts, Microsoft, Ubisoft, Sony và Square Enix, trong số những người khác.

Sự bùng phát coronavirus mới bắt đầu ở Vũ Hán, Trung Quốc vào cuối năm ngoái. Mặc dù ổ dịch vẫn tập trung ở tỉnh Hồ Bắc, nơi có Vũ Hán, nhưng nó lan sang nhiều quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Vào ngày 30/01, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố vụ dịch coronavirus mới ở Trung Quốc là một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu . Có hơn 28.353 trường hợp được xác nhận trên toàn thế giới – hầu hết trong số đó là ở Trung Quốc đại lục – theo WHO . Hơn 500 người đã chết vì virus; tất cả các trường hợp tử vong, ngoại trừ một, đã xảy ra ở Trung Quốc.

Ngành công nghiệp trò chơi là một trong nhiều tác động của việc đóng cửa và kiểm dịch tại Trung Quốc. Nintendo cho biết họ đang mong đợi sự chậm trễ trên các máy chơi game Nintendo Switch được chuyển đến Nhật Bản. Tương tự như vậy, nhiều sự kiện esports trong khu vực đã bị hủy bỏ hoặc không có khán giả, bao gồm cả giải đấu Liên minh huyền thoại, sự kiện Counter-Strike: Global Offensive và các trận đấu quốc tế của Overwatch League.

 

Bài viết liên quan

zalo