GTV Plus Big Update “mở bát” đầu năm 2020 – Hoàn thiện và Nâng tầm

GTV Plus lần nữa chơi lớn mở màn năm 2020 với “cú” Big Update vô cùng ấn tượng.

Sau thời gian ra mắt và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng, GTV Plus – phần mềm mang thương hiệu “Made in Vietnam” đang ngày càng phát triền và trở thành lựa chọn hàng đầu của game thủ Việt. Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng game thủ một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất, GTV Plus liên tục update, điều chỉnh và bổ sung thêm những tính năng mới mẻ, không ngừng hoàn thiện sản phẩm. Và nay, GTV Plus lần nữa chơi lớn với “cú” Big Update – màn “mở bát” đầu năm 2020 vô cùng ấn tượng.

Với mục tiêu Hoàn thiện và Nâng tầm, nội dung của lần Big Update này xuất phát từ chính những phản hồi, ý kiến đóng góp của người dùng trong suốt thời gian trải nghiệm GTV Plus. Cụ thể, hệ thống hạ tầng được nâng cấp vượt trội, tối ưu hóa việc kết nối giữa người chơi trở nên mượt mà nhất. Bởi vậy mà mọi tình trạng như lag, giật, chắc chắn sẽ không còn là vấn đề nhức nhối nữa trong thời gian tới. Bên cạnh đó, việc tải phần mềm và đăng ký tài khoản cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết khi các vấn đề cảnh báo trong quá trình cài đặt đã được đội ngũ BQT xử lý triệt để. 

 

Nội dung của lần Big Update này xuất phát từ chính những phản hồi, ý kiến đóng góp của người dùng

Và cũng nhằm tạo một môi trường trong sạch, công bằng cho tất cả game thủ, GTV Plus vẫn sẽ kiên quyết xử lý nghiêm mọi trường hợp có hành vi như phá game, phạm luật, …v.v. Đội ngũ BQT tiếp tục tiếp nhận report các trường hợp chơi xấu và các bất cập trong game  Người chơi phản ánh cần có đầy đủ bằng chứng như hình ảnh, tên id và khoảng thời gian thi đấu để BQT có thể xem xét đưa ra quyết định hợp lí nhất.

Chưa dừng lại ở đó, theo như tiết lộ mang đầy tính “thả thính” từ phía BQT GTV Plus, một số cơ chế như chống đổi tên ingame, chống hack cao hơn và bổ sung game mới…v.v vẫn đang tiếp tục được đội ngũ KTV nỗ lực hoàn thiện trong thời gian ngắn tới đây. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất từ GTV Plus để chờ đón những điều bất ngờ nhé!

Vừa qua, giải đấu AoE “Chào Xuân 2020” do GTV Plus phát động và tổ chức đã chính thức mở cửa đăng ký từ ngày 08/02/2020. Với tổng giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng cùng những phần quà hiện vật vô cùng hấp dẫn, giá trị, giải đấu đã thu hút và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng khi chỉ sau 4 ngày đã có tới hơn 220 game thủ đăng ký tham gia. Việc thường xuyên tổ chức các giải đấu online như trên cũng là một trong những cách mà BQT GTV Plus giúp game thủ Việt có nhiều cơ hội tiếp cận với nền tảng hữu ích này.

Ngoài những điều kể trên, GTV Plus vẫn đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng mọi yêu cầu của game thủ dù là khó tính nhất để góp phần khẳng định và nâng tầm vị thế của 1 trong những nền tảng chơi game hàng đầu tại Việt Nam.Giải đấu AoE “Chào Xuân 2020” của GTV Plus chính thức mở cửa đăng ký từ ngày 08/02/2020

Bài viết liên quan

zalo