Game thủ EVE Online chi 33.000 USD mua phi thuyền để cứu cháy rừng ở ÚC

Một game thủ EVE Online bỏ ra một số tiền khủng để mua phi thuyền ảo nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả nạn cháy rừng ở Australia.

Vừa qua, trong một buổi đấu giá phi thuyền trong game EVE Online, anh chàng Youtuber có tên Scott Manley đã danh được chiếc Gold Magnate siêu hiếm với giá 1,001,001 PLEX (tiền trong game EVE Online). Số tiền ảo này tương đương 33.000 USD (khoảng 765 triệu đồng).

55 3

Chiếc Gold Magnate được bán đấu giá là một trong những chiếc tàu mạnh và hiếm trong game. Báu vật này chỉ có thể sở hữu khi thắng một giải đấu lớn. Được biết, Scott Manley là Youtuber chuyên làm video về vũ trụ và khoa học, sở dĩ anh muốn dành chiến thắng trong buổi đấu giá để lấy toàn bộ số tiền đó chuyển cho chiến dịch quyên góp cứu cháy rừng tại Úc của nhà phát triển CCP Games.

54 2

Nếu bạn chưa biết thì tựa game EVE Online là game thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh vũ trụ rộng lớn. Người chơi sẽ chỉ huy phi đoàn tàu vũ trụ và chiến đấu cùng những người khác.Scott Manley đã chia sẻ niềm vui đó lên trang Twitter của mình, Scott Manley cũng không quên khoe chiếc phi thuyền siêu hiếm này với người hâm mộ.

Bài viết liên quan

zalo