Game of Thrones Beyond the Wall mở đăng ký tặng quà, ra mắt cuối tháng 3

Điều đáng tiếc là Game of Thrones Beyond the Wall sẽ phát hành iOS trước rồi mới đến Android.

Thương hiệu Game of Thrones nổi tiếng có khá nhiều game ăn theo với chất lượng thượng vàng hạ cám. Vì thế khi Game of Thrones Beyond the Wall được giới thiệu, các fan hẳn sẽ khá hoài nghi về những gì trò chơi này có thể làm.

Game of Thrones Beyond the Wall

Và sau một thời gian thử nghiệm khá dài, cuối cùng Game of Thrones Beyond the Wall cũng mở đăng ký trước trên trang chủ với phần quà in-game cho người đăng ký và phần quà khi đạt đến các mốc 1,5 triệu, 2 triệu và 3 triệu đăng ký. Trò chơi sẽ đổ bộ lên iOS trước vào ngày 26/03, sau đó đến lượt phiên bản Android vào 03/04.

Game of Thrones Beyond the Wall

Game of Thrones Beyond the Wall lấy bối cảnh tiền truyện, khoảng 48 năm trước những sự kiện chính diễn ra trong Trò chơi Vương quyền. Người chơi trong vai trò Tư lệnh mới của Đội gác đêm sẽ có nhiệm vụ canh gác bức tường để bảo vệ lục địa Westeros khỏi Bóng trắng và những thế lực ngoại tộc bên ngoài.

Điểm rất thú vị của trò chơi này là gameplay chiến thuật theo lượt, vốn dĩ là một thể loại phổ biến hơn ở Nhật Bản. Người chơi sẽ phải nuôi đội quân của mình, tham gia các trận chiến ở phần chơi chiến dịch và có thể nạp tiền để mua item hoặc bỏ qua thời gian chờ.

Bài viết liên quan

zalo