Fury and Valor – NetEase đang phát triển game thẻ bài kết hợp MOBA

Đây sẽ là tựa game RTS thế hệ mới dành cho nền tảng di động hiện vẫn đang được phát triển, với nội dung kết hợp các yếu tố của thể loại RTS (Warcraft III) và một chút MOBA trong sự xuất hiện lần này.

Từng thành công với nhiều dự án ở thị trường nước ngoài như Onmyoji (Âm Dương Sư) và Rules of Survival…nhưng NetEase cũng phải chấp nhận nhiều lần thất bại. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề để hãng này tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm khác và Fury and Valor đã được hé lộ trong thời gian gần đây.

Fury and Valor
Được biết, Fury and Valor sẽ là tựa game RTS thế hệ mới dành cho nền tảng di động hiện vẫn đang được phát triển, với nội dung kết hợp các yếu tố của thể loại RTS (Warcraft III) và một chút MOBA trong sự xuất hiện lần này. Chi tiết về gameplay độc giả có thể theo dõi ở clip dưới đây.

Trên thực tế, qua tìm hiểu của Infogame, fanpage tiếng Anh của trò chơi đã xuất hiện từ hồi 2018 và một số thông tin về Hero mang hơi hướng Warcraft III được hé lộ. Vẫn là các tộc Human. Elf hay Orc sẽ xuất hiện trong tựa game này. 

Dù vậy, Fury and Valor vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa rõ lộ trình ra mắt chính thức. Chi tiết về gameplay và thời điểm ra mắt sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới. 

Bài viết liên quan

zalo