FIFA Online 4 ra mắt thẻ mùa mới 19UCL

Với khả năng nâng cấp chỉ số dựa trên Live Performance cùng bộ chỉ số tiệm cận 20TOTY, thẻ mùa 19UCL hứa hẹn sẽ là mùa thẻ hot nhất FIFA Online 4 mùa Champions League này.

Fan FIFA gạo cội chắc không còn lạ gì loạt thẻ Road To The Final (RTTF) được giới thiệu vào FIFA 19 và tiếp tục xuất hiện trong FIFA 20. Với khả năng nâng cấp chỉ số sau mỗi trận thắng tại UEFA Champions League và UEFA Europa League, thẻ RTTF là lựa chọn đầu tư của rất nhiều game thủ với hy vọng sẽ có được một thẻ “endgame” khi CLB của cầu thủ đó vô địch Champions League/Europa League.

Mới đây, FIFA Online 4 cũng ra mắt phiên bản RTTF của riêng mình với tên gọi 2019 UEFA Champions League (19UCL). Giữ được những tinh hoa của thẻ mùa RTTF với khả năng nâng cấp chỉ số dựa trên phong độ thật, thẻ 19UCL còn đi xa hơn một bước so với người tiền nhiệm khi đưa ra rất nhiều thay đổi thú vị chưa hề xuất hiện trong FIFA 20.

 

Nâng cấp chỉ số dựa trên Live Performance

Cũng giống như RTTF của FIFA 20 hay đối với FIFA Online 4 là các thẻ Ones To Watch, Premium Live, vv… Thẻ 19UCL sẽ được nâng cấp chỉ số dựa trên màn trình diễn của cầu thủ đó trên sân. Khác với các mùa thẻ Live khác, thẻ 19UCL sẽ chỉ tính những trận trong khuôn khổ giải đấu Champions League. Điều này có nghĩa là những CLB càng tiến sâu vào vòng trong thì càng có cơ hội được nâng cấp chỉ số, trong khi những CLB “sẩy chân” sẽ mất cơ hội.


Cũng giống như mùa Ones To Watch, những cầu thủ mùa 19UCL sẽ được giữ nguyên chỉ số đã nâng cấp sau khi giải đấu kết thúc, vì vậy game thủ có thể yên tâm đầu tư vào những siêu sao với bộ chỉ số “endgame” giống y như với FIFA 20.

Những thay đổi thú vị

Mùa 19UCL xuất hiện rất nhiều thay đổi thú vị mà đến cả FIFA 20 cũng chưa kịp cập nhật. Điển hình trong số đó chính là thẻ “khủng” nhất của cậu bé vàng Mbappe. Tên nhóc này đang sở hữu OVR 98, 5 sao kỹ thuật, thể hình TB và 5 sao chân không thuận – một sự bổ sung độc quyền dành riêng cho mùa 19UCL. Nếu PSG có thể tiến sâu vào vòng trong, thậm chí vô địch Champions League, Mbappe có thể đạt OVR 102, như vậy thẻ 19UCL của Mbappe sẽ đánh bại hoàn toàn mùa 20TOTY, trở thành mùa thẻ khủng nhất của tiền đạo người Pháp trong FIFA Online 4.

Mbappe này có khi còn khủng hơn cả 20TOTY

Không chỉ Mbappe mà cả Marcelo, Karim Benzema, Serge Gnabry, vv… cũng được cập nhật những thay đổi thú vị, điều này khiến mùa 19UCL trở thành mùa thẻ đặc biệt, độc nhất vô nhị trong thế giới FIFA Online 4.

Benzema được nâng cấp với 5 sao kỹ thuật

Gnabry với 5 sao chân không thuận

Có nên đầu tư vào mùa 19UCL?

Mang theo những ưu điểm của người tiền nhiệm, đồng thời có cho riêng mình những thay đổi đặc biệt độc nhất vô nhị, mùa thẻ 19UCL có thể nói là một bước tiến dài của FIFA Online 4 vốn trước giờ chỉ toàn ra mắt các thẻ mùa “bình mới rượu cũ”.

Với ưu điểm được nâng cấp chỉ số vĩnh viễn, game thủ hoàn toàn có thể đầu tư nâng cấp lên mức thẻ cộng cao đối với những cầu thủ có OVR thấp và chờ đợi cầu thủ đó lên chỉ số. Điều này càng làm tăng giá trị sử dụng của thẻ mùa 19UCL.

Nếu Juventus vô địch Champions League, một Ronaldo 19UCL +5 chắc chắn sẽ rất khủng

Nếu là một game thủ đam mê các thẻ LIVE Performance và khao khát sở hữu một phiên bản đặc biệt của cầu thủ mình yêu thích hay chỉ đơn thuần muốn đầu tư cho một thẻ “endgame” để sử dụng thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua mùa 19UCL.

Game thủ có thể tìm hiểu thêm về mùa 19UCL ngay tại trang https://ucl.fo4.garena.vn

Bài viết liên quan

zalo