Faker trở thành cổ đông của T1

Bản hợp đồng giữa T1 với tuyển thủ Faker sẽ kéo dài đến năm 2025.

SKT T1 đã đổi tên thành T1 kể từ Mùa Xuân năm nay, thế nhưng huyền thoại Lee ‘Faker‘ Sang-hyeok vẫn còn đó. Hợp đồng của anh có thời hạn đến hết mùa giải năm 2021 và mới đây T1 đã phát đi một thông báo lịch sử. 

Thông báo của CEO Joe Marsh

Theo đó, hợp đồng của Faker sẽ tự động gia hạn thêm 3 năm, kể từ mùa giải 2022 đồng thời trao cho Faker cổ phần của tổ chức T1. Bản hợp đồng mới biến Faker trở thành một trong những vận động viên eSports đầu tiên trong lịch sử thi đấu cho chính tổ chức mà mình là cổ đông.

Hành trình từ một cấp nhóc chưa tốt nghiệp cấp 3, 7 năm theo đuổi thể thao điện tử chuyên nghiệp và gắn bó với một tổ chức duy nhất đã có quả ngọt. generique viagra pfizer Faker giờ đây đã có nhiều lựa chọn sau khi giải nghệ để tiếp tục gắn bó với môi trường eSports đỉnh cao.

T1 rất vinh dự khi Faker vẫn trong đội hình của đội tuyển trong ba năm nữa. Từ khi T1 được hình thành, Faker luôn là một nền tảng vững chắc của thành công của đội tuyển và tình yêu bất diệt của cậu ấy dành cho tổ chức sẽ tiếp tục thúc đẩy chúng tôi về phía trước khi cậu ấy trở thành cổ đông của T1 Entertainment & Sports. Ngay cả sau khi cậu ấy giải nghệ – ở một lúc nào đó – cậu ấy vẫn sẽ tiếp tục viết nên chương mới trên trang sử của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo ở T1, giúp đỡ tạo nên những thế hệ tuyển thủ esports ưu tú” – Joe Marsh, T1 CEO.

Tôi rất vui mừng khi được tiếp tục thi đấu cho T1 và tôi rất biết ơn những người hâm mộ khắp thế giới đã ủng hộ tôi suốt những năm qua. Tôi rất vinh dự khi được trở thành cổ đông của T1 và hy vọng được làm việc với tư cách một nhà lãnh đạo thành công hơn cả sự nghiệp tuyển thủ của tôi. Tôi yêu đội tuyển này và tôi rất tự hào khi mình có thể giúp tổ chức gây dựng một tương lai mới” – Faker, Tuyển thủ LMHT/ Cổ đông của T1.

 

Bài viết liên quan

zalo