Faker cán mốc 2.000 mạng đầu tiên ở LCK

Dù vậy Quỷ vương sẽ bớt vui bởi đội của anh đã để thua ngược 1-2 trước AFs của nam thần Mystic.

Chuỗi trận thắng như chẻ tre của T1 đã bị chặn đứng trước một Afreeca Freecs thi đấu thăng hoa và thất thường. AFs cho thấy học chiêu mộ trai đẹp Mystic không phải để làm màu.

Trong thất bại này, Faker có lẽ là người không vui nhất khi ngày kỷ niệm cột mốc 2.000 mạng hạ gục ở LCK lại được đánh dấu bằng một thất bại có phần cay đắng.


Sang ván 2, AFs vẫn chọn cho Mystic vị tướng quen tay nhưng lấy nhiều hơn những vị tướng có khả năng khống chế cứng. Cùng với việc vẫn quyết định xâm lăng rừng của T1 từ sớm, lần này AFs đã thu về trái ngọt. Ván 1, AFs chủ động tổ chức tấn công trước và bị phản gank khiến họ dần đánh mất thế trận. Ở đó, Quỷ vương tỏa sáng bằng những mạng hạ gục liên tiếp cùng một Cuzz chơi vô cùng hổ báo. Trong khi đó, Fly với chất tướng Sett trở thành yếu điểm chí mạng của AFs.


Ở ván cuối cùng, đã có những thời điểm T1 vươn lên dẫn trước về tiền, nhưng càng về cuối trận, chất tướng của AFs càng tỏ ra nhỉnh hơn trong giao tranh cộng thêm những pha phối hợp lạc nhịp, T1 đã để mất thế trận vào tay đối thủ. Ván đấu kết thúc ở phút 41 và tỷ số là 2-1 nghiêng về AFs.Faker với việc cầm Zoe có cơ hội sớm chạm mốc 2.000 mạng hạ gục, nhưng với đối phương chơi quá chắc bài khiến Quỷ vương không tạo ra được ảnh hưởng với con bài cấu máu cực tốt. Mãi đến phút 31 khi gần tàn cuộc, Faker mới có cho mình mạng thứ 2.000 và đành bất lực nhìn nhà chính tan hoang. 

Thất bại này khiến T1 tụt xuống vị trí thứ hai, cùng điểm số với DRX và xếp sau Gen.G. Lượt về của LCK Mùa Xuân 2020 đã chính thức bị hoãn, do đó sẽ còn rất nhiều thời gian cho các đội chuẩn bị và sửa sai.

 

Bài viết liên quan

zalo