Âm Dương Kiếm Funtap mở cửa thử nghiệm hôm nay, game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm

 Sau một thời gian thai nghén chuẩn bị, Âm Dương Kiếm Funtap đã mở cửa giai đoạn thử nghiệm ngày hôm nay để cộng đồng game thủ Việt có thể trải nghiệm sớm “game Tiên Hiệp chơi thở không kịp” này.

Được cộng đồng game thủ hết lời khen ngợi nhờ sở hữu đồ họa dễ thương cùng gameplay có chiều sâu, Âm Dương Kiếm Funtap đã trở thành tâm điểm chú ý ngay từ khi những thông tin đầu tiên của tựa game này được tung ra. Và tin vui là cộng đồng game thủ không cần phải chờ đợi thêm nữa, Âm Dương Kiếm Funtap đã mở cửa thử nghiệm ngày hôm nay, 10/03 để những tín đồ tiên hiệp thỏa sức trải nghiệm.

Âm Dương Kiếm Funtap mở cửa Alpha Test hôm nay
Về tổng quan, Âm Dương Kiếm sở hữu gameplay MMORPG truyền thống được xây dựng trên bối cảnh tiên giới huyền ảo. “Game Tiên hiệp chơi thở không kịp” với dàn tính năng khổng lồ của tựa game này chính là “điểm sáng” tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng game thủ. Với khả năng cày cuốc cực đỉnh đã được minh chứng qua thời gian, nhiều game thủ Việt tỏ ra đặc biệt hứng thú với sự thử thách đến từ Âm Dương Kiếm Funtap.

Bên cạnh gameplay đa dạng và hấp dẫn với các tính năng PK liên đấu, chiến trường liên server… thì Âm Dương Kiếm Funtap còn sở hữu một nền tảng đồ họa sinh động, sắc nét. Góc nhìn linh hoạt theo từng thời điểm, cử động nhân vật mượt mà, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, uyển chuyển chính là những gì mà Âm Dương Kiếm Funtap mang tới cho thị giác của người chơi.

Chi tiết tới từng chân tơ kẽ tóc là thế nhưng kỳ lạ là Âm Dương Kiếm Funtap lại có một bộ cài nhẹ, yêu cầu cấu hình thiết bị tầm trung nhưng vẫn đảm bảo quá trình chơi game mượt mà. Đặc biệt hơn nữa, người chơi sẽ được trải nghiệm khinh công 4 cấp độ cực kỳ bá đạo trong Âm Dương Kiếm Funtap. Dù khinh công này không được sử dụng trong chiến đấu nhưng những trải nghiệm đi mây về gió khi dạo chơi, bay lượn ngắm nhìn cảnh đẹp trong game cũng là rất tuyệt vời!

Với những đặc sắc về gameplay và đồ họa cũng như ưu thế về cấu hình như đã kể trên, các bạn hãy vào ngay Âm Dương Kiếm Funtap để trải nghiệm “game Tiên Hiệp chơi thở không kịp” này ngay hôm nay nhé!

Landing: https://amduongkiem.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Bài viết liên quan

zalo