Đưa con đi chơi Tết, vợ chồng Lý Hải Minh Hà cẩn thận làm 1 điều để phòng chống virus Corona

Đưa con đi chơi Tết, vợ chồng Lý Hải Minh Hà cẩn thận làm 1 điều để phòng chống virus Corona, đáng khen nhất là thái độ của 4 nhóc tì.

Hành động bảo vệ sức khoẻ của gia đình Lý Hải – Minh Hà đã nhận được nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ

Những ngày gần đây, người dân khắp cả nước đang vô cùng lo ngại trước sự lây lan của chủng virus Corona từ Trung Quốc. Nhất là khi đợt bệnh này lại trùng đúng vào dịp Tết Nguyên đán, thời điểm mà người người nhà nhà gặp gỡ nhau để thăm hỏi, đi du xuân, du lịch,…

Nguy cơ lây bệnh cũng vì vậy mà có khả năng cao hơn. Hôm 25/1, bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) cho biết đã tiếp nhận 4 ca đến khám cấp cứu với các triệu chứng nghi ngờ nhiễm virus Corona.

Mới đây, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà chia sẻ trên facebook cá nhân loạt ảnh cả gia đình đi chơi Tết tại một trung tâm thương mại ở TP. HCM. Để phòng tránh lây nhiễm virus Corona, tất cả thành viên trong gia đình đều đeo khẩu trang.

Điều đặc biệt là cả 4 nhóc tì Rio, Cherry, Sunny và Mio tuy còn nhỏ tuổi nhưng không hề khó chịu khi phải đeo khẩu trang mà rất vui vẻ hợp tác với bố mẹ.

Sự cẩn thận của đại gia đình Lý Hải – Minh Hà sau đó đã nhận được nhiều lời ngợi khen. Tuy nhiên, một vài người cho rằng loại khẩu trang mà gia đình đeo hơi mỏng và chỉ có thể tránh được phấn hoa, cảm cúm. Về điều này, Minh Hà cho biết: “Do đi chỗ vắng người nên mang cái này cho mỏng nhẹ. Chị có các loại khẩu trang y tế chuyên dụng và đi chỗ đông người còn mang cả mắt kính nữa”.

Bên cạnh đó, Minh Hà cũng tổng hợp lại những triệu chứng và cách phòng ngừa virus Corona để mọi người cùng thực hiện. Được biết, dù việc đeo khẩu trang khiến chuyến đi chơi xuân có phần bất tiện nhưng bù lại cả gia đình cảm thấy an tâm hơn trước đại dịch nguy hiểm.

Trước sự lây lan của virus Corona, không chỉ gia đình Lý Hải – Minh Hà mà tất cả chúng ta đều cần đeo khẩu trang y tế khi đi ra ngoài đường. Bên cạnh đó, mọi người nên thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh và thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế. 

Bài viết liên quan

zalo