ĐTDV Mùa Xuân 2020 Lượt đi khép lại

Lượt đi khép lại với những giây phút giằng co điểm số căng thẳng. Mặc dù có được chiến thắng nhưng FL vẫn không thể soán ngôi đầu.

16h: HTVC IGP Gaming 3 – 1 BOX Gaming

Thả cỗ máy hủy diệt Volkath cho Turtle và BOX nhanh chóng nhận trái đắng. Không có nhiều khó khăn khi IGP chiếm thế thượng phong và dẫn trước BOX cả hai ván liên tiếp với tỷ số 2 – 0.

Pha wombo combo quá đẹp của Oppa và KhiênG đã giúp BOX có lợi thế chuyển từ phòng ngự sang phản công. Lên tiếng kịp thời trong ván 3 giúp BOX không để tuột mất cả trận đấu và giành vê chiến thắng rút ngắn tỷ số 1 – 2.

Không cho BOX thêm cơ hội, IGP lấy lại bản sắc và chấm dứt hy vọng vùng lên của KhiênG và đồng đội nhanh chóng trong ván đấu thứ 4. Khép lại trận đấu với tỷ số chung cuộc 3 – 1.

19h: Saigon Phantom 3 – 1 FAPtv

Mặc dù được nuôi nấng và dành toàn bộ tài nguyên cho từ sớm nhưng Hiro vẫn chưa thể hiện được nhiều từ con bài Slimz trong rừng. Trái ngược hoàn toàn là Red với tướng tủ Murad cực kỳ khát máu, chớp cơ hội mở giao tranh từ người đồng đội BronzeV, Red liên tục càn lướt và mang về chiến thắng dẫn trước 1 – 0 cho những bóng ma Sài thành.

Richter của BronzeV liên tục bị Hiro và Jiro hỏi thăm trong ván đấu thứ 2 khiến SGP mất dần lợi thế. FTV có được chiến thắng san bằng tỷ số 1 – 1. Tuy nhiên, nhờ sự hiểu ý và nghiên cứu kỹ đối thủ, SGP có được chiến thắng chung cuộc 3 – 1 hoàn toàn quyết định và soán ngôi vị thứ 3 trên BXH của FTV ngay lập tức.


Lượt về sẽ chính thức khởi tranh từ 16:00 ngày 27/03 bằng những cặp đấu đầu tiên của vòng thi đấu thứ 8: FL vs EVS,SGP vs FTV, BOX vs MZD và IGP vs EVS.

Bài viết liên quan

zalo