Drogba trong FIFA Online 4

Người hâm mộ túc cầu được phen mở cờ trong bụng khi FIFA Online 4 tiếp tục mang về tượng đài vĩ đại của The Blues – Didier Drogba

Drogba là người đưa Chelsea đạt đến đỉnh vinh quang khi anh ghi bàn gỡ hòa cho Chelsea trong trận chung kết Champions League 2012, rồi cũng chính anh thực hiện quả penalty cuối cùng để cùng The Blues nâng cao chức vô địch châu  u đầu tiên và cũng là duy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chính vì lý do đó mà ở Việt Nam Drogba là huyền thoại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn với fan The Blues nói riêng và fan bóng đá nói chung.

Hồi đầu tháng 3, game thủ FIFA Online 4 đã “phát cuồng” vì bất ngờ phát hiện ra Voi Rừng được Garena bí mật cập nhật vào game. Vào ngày 14/03 mới đây, FIFA Online 4 chính thức công bố sự xuất hiện của Drogba cùng với 11 huyền thoại khác, trong đó có nhiều cái tên đã trở thành tượng đài như Garrincha, Roberto Carlos, vv…

Là mẫu tiền đạo Target Man (tiền đạo mục tiêu) điển hình, Drogba từng rất được ưa chuộng trong FIFA Online 3 vì anh cực kì dễ sử dụng. Với gameplay phụ thuộc nhiều vào thể hình, tất cả những gì game thủ cần làm đó là đưa bóng đến chỗ Drogba và anh sẽ hoàn tất phần việc còn lại. Trái ngược với mẫu tiền đạo “cục súc” thông thường, Drogba không chỉ to khỏe mà anh còn sở hữu kỹ thuật 4 sao, đủ sức “làm gỏi” các trung vệ đối phương.

Drogba trở lại FIFA Online 4 hoàn mỹ đến từng chi tiết, 4 sao chân không thuận, 4 sao kỹ thuật, cao 1m89 thể hình TB và sở hữu các chỉ số ẩn quan trọng như đánh đầu mạnh, cứng như thép và chỉ số ẩn “VIP” nỗ lực đến cùng (rất ít cầu thủ mang chỉ số ẩn này trong game).

Đó là còn chưa kể hàng loạt chỉ số quan trọng cho một tiền đạo đều tím rịm như sức mạnh 118, dứt điểm 117, lực sút 114, đánh đầu 119 vv.. Không có gì quá bất ngờ khi Drogba nhanh chóng trở thành tiền đạo được săn đón nhất FIFA Online 4. Giá của anh trên TTCN hiện đã vượt qua Zidane và cán mốc 70 tỷ BP.

Ngoài Drogba, trong bản cập nhật lần này còn xuất hiện nhiều huyền thoại khác như Garrincha, Roberto Carlos, Dennis Bergkamp, vv… để game thủ có thêm nhiều lựa chọn khi xây dựng đội bóng trong mơ của mình.

 

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về những ICON mới tại link: http//icon.fo4.garena.v
n

Bài viết liên quan

zalo