Đột Kích tiến hành Lệnh Ân Xá nhân dịp kỉ niệm 12 năm ra mắt bản Closed Beta

Sự kiện Ân xá đã chính thức được Đột Kích thực hiện sau 2 năm. Đây là lời tri ân tới các game thủ nhân dịp kỉ niệm 12 năm ra mắt bản Closed Beta đầu tiên.

Vào ngày 18/3/2008 tựa game Đột Kích của NPH VTC Game đã chính thực chào đời, ở thời điểm hiện tại đây là tựa game bắn súng có một sức hút lớn với họa đẹp mắt, sự cải tiến về lối chơi, đa dạng về các loại súng. Đột Kích nhanh chóng chạm mốc 10 triệu tài khoản chỉ sau 1 năm phát hành.

Tuy rằng 18/3/2008 là ngày ra mắt và được game thủ nhắc tới nhiều hơn thế nhưng ngày 11/02/2008 mới thực sự là dấu mốc đáng nhớ khi bản Closed Beta đầu tiên của Đột Kích được NPH VTC Game tung ra. 

18 4

Nhân sự kiện đặc biệt này, Đột Kích đã mang trở lại một sự kiện cực kì đặc biệt mà đã vắng bóng suốt 2 năm qua, đó chính là sự kiện Lệnh ân xá được Đột Kích thực hiện sau 2 năm. Đây là lời tri ân tới các game thủ nhân dịp kỉ niệm 12 năm ra mắt bản Close Beta đầu tiên.Đến nay, Đột Kích đã được 12 tuổi và còn rất nhiều những thứ Đột Kích đã làm được trong suốt chặng đường dài hơn một thập kỉ này, đây được xem là tựa game lần đầu tiên chạm mốc 12 năm, lần đầu tiên có một tựa game đưa Esport Việt Nam vươn tầm thế giới.

24 5

Cách thức tham gia như sau:Do tính chất của các tài khoản khác nhau nên sự kiện Ân xá nhân dịp kỉ niệm Close Beta của Đột Kích cũng sẽ chỉ dành cho các tài khoản đạt đủ điều kiện. Thời gian diễn ra từ ngày 11/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Đột Kích

23 4

 
Bước 2: Lựa chọn mục kiểm tra điều kiện ở góc phải màn hình
 
22 4

Bước 3: Gõ tên tài khoản vào đề kiểm tra. Nếu hiện thông báo: “Tài khoản đủ điều kiện tham gia sự kiện” thì tài khoản của bạn đã được mở khóa.


20 4

Các tài khoản được ân xá phải tiến hành đồi tên trong thời gian diễn ra sự kiện. Sau khi kết thúc sự kiện, tài khoản nào không đổi tên sẽ bị khóa lại.

Bài viết liên quan

zalo