Doanh thu kinh doanh trò chơi của “cha đẻ” Thế Giới Hoàn Mỹ tăng 25,99% trong năm 2019

Năm 2019 là một năm quan trọng cho sự phát triển của Perfect World khi thực hiện chính sách tuân thủ toàn cầu hóa, số hóa và các chiến lược văn hóa lớn.

Theo thống kê của Ủy ban Công tác Trò chơi Âm thanh và Video của Trung Quốc, doanh thu bán hàng thực tế của thị trường trò chơi Trung Quốc năm 2019 là 233,02 tỷ nhân dân tệ, tăng 3,4% so với năm ngoái lên 8,7% và sự thịnh vượng của ngành được cải thiện. Trong bối cảnh điều chỉnh kép của các chính sách và thị trường của ngành, đà tăng đã chuyển sang cạnh tranh cao cấp.

Perfect World cố gắng tận dụng R&D và nắm bắt cơ hội trong các phân khúc thị trường. Trong suốt cả năm, hãng đã lên kế hoạch cho các trò chơi Perfect World Mobile, Vân Mộng Tứ Thì Ca, Thần Điêu Hiệp Lữ 2, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ và các game di động khác, trong khi đó, Perfect World cũng tận dụng sự trợ giúp của hệ thống trò chơi đa tầng và ba chiều, tích cực vận hành các dự án thể thao điện tử DOTA2 và CS: GO. Năm 2019, bao gồm cả kinh doanh thể thao điện tử, toàn bộ hoạt động kinh doanh trò chơi của công ty đã đạt được sự gia tăng đáng kể về hiệu suất và tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi.

Vào năm 2020, các sản phẩm chiến lược của công ty bao gồm các trò chơi di động hạng nặng như Tân Thần Ma Đại Lục, Tân Mộng Huyễn Tru Tiên, Huyễn Tháp. Đồng thời, công ty đã hợp tác với một số đối tác để tích cực triển khai các trò chơi trên nền tảng đám mây 5G. Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên Đán và giai đoạn mở rộng, các ngành công nghiệp liên quan trực tuyến đã phát triển nhanh chóng. Các sản phẩm của Perfect World Games như Perfect World  Mobile, Tru Tiên Mobile, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ đã hoạt động tốt và giành được sự đồng thuận của thị trường.


Cả hai sản phẩm đều nhận được phản ứng tích cực. Gần đây, tuyển tập của loạt phim truyền hình Trung Quốc 2019 do Cục Quản lý Phát thanh và Truyền hình Nhà nước đề xuất đã được phát hành. Trong tất cả 21 tập, Lão Tử Quán của công ty, Quang Vinh Thời Đại và Hà Sơn đều nằm trong danh sách, một lần nữa xác minh khả năng chất lượng phim và truyền hình của Perfect World.Theo dữ liệu tài chính kế toán sơ bộ, hiệu suất trong giai đoạn báo cáo giảm so với năm trước, về mặt kinh doanh, phim ảnh và truyền hình. Từ năm 2020, ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình đã đẩy nhanh việc phát hành hàng tồn kho chất lượng cao. Gần đây, Tuyệt Đại Song Kiêu do Perfect World Film sản xuất đã được phát trên CCTV-8 Gold Strong và iQiyi Video vào ngày 16/1 và Nhiệt Huyết Đồng Hành đã được ra mắt trên Youku vào ngày 20/1.

Nhìn về cả năm 2020, dự trữ phim và truyền hình của công ty rất phong phú, bao gồm Mắt bão, Nghĩa Vô Phản Cố, Hoắc Nguyên Giáp, Bán Sinh Duyên, Băng Đường Hầm Tuyết Lê, v.v., các tác phẩm trên dự kiến ​​sẽ dần dần cải thiện hiệu suất phim và truyền hình của công ty.

Năm 2019 là một năm quan trọng cho sự phát triển của Perfect World khi thực hiện chính sách tuân thủ toàn cầu hóa, số hóa và các chiến lược văn hóa lớn. Ba kênh kinh doanh chính của phim, truyền hình, trò chơi và thể thao điện tử được thúc đẩy và phối hợp để phát triển và cung cấp hiệu suất vững chắc cho thị trường. Trong tương lai, công ty này sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng của các khả năng sáng tạo nội dung tiên tiến và công nghệ, kết hợp với công nghệ 5G, tích cực mở rộng văn hóa và sinh thái giải trí mới và tạo ra giá trị tiêu dùng tinh thần nhiều hơn cho người dùng.

Bài viết liên quan

zalo