Điểm mặt những tựa game đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 1/2020 vừa qua

Cùng điểm lại những tựa game đáng chú ý đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng đầu năm 2020.

Cửu Thiên Mobile (03/01)

Khởi đầu game thủ sẽ lựa chọn 4 class nhân vật với điểm mạnh yếu hoàn toàn khác nhau là Linh Cung có khả năng đánh xa với sát thương cực mạnh; Bá Đao thiên về phòng ngự, là chiến tướng đi đầu trong các cuộc thảo phạt; Song Hoàn có khả năng tiêu diệt đông đảo kẻ địch trong một đòn đánh; Yêu Pháp lại là nhân vật sử dụng phép tài tình với các đòn đánh diện rộng từ xa.

63 1

Ngoài ra, Cửu Thiên Mobile cũng có đầy đủ những tính năng tăng sức mạnh nhân vật phong phú như một game nhập vai đỉnh trên PC như Thần Binh, Pháp Bảo, Kinh Mạch, Linh Thú… Đồ họa của Cửu Thiên Mobile khá chuẩn chỉ khi các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, hệ thống skill nhiều hiệu ứng ấn tượng mà yêu cầu cấu hình máy phù hợp với nhiều dòng điện thoại đang thịnh hành tại Việt Nam.

62 3

Tiên Ma Truyền Kỳ (09/01)

Đây là sản phẩm game online chuyển thể nguyên bản từ nội dung bộ truyện Mãng Hoang Kỷ – Legend of Jade Sword của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển, không chỉ cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất cứ đâu, trò chơi này còn cho phép tự do giao dịch, tự do chuyển phái mà không cần phải chuyển đồ. 

61 2

Bên cạnh hệ thống ngũ hành, PvP trong Tiên Ma Truyền Kỳ còn được gia tăng sức mạnh nhờ tính năng Pháp Bảo có tới 43 loại khác nhau, chia thành 4 phẩm chất lục, lam, tím và hoàng kim. Điểm cộng của Tiên Ma Truyền Kỳ so với nhiều game cùng thể loại chính là các tính năng PvP liên server giúp người chơi không bị giới hạn PK trong 1 server, thay vào đó họ luôn có đất để thể hiện đẳng cấp với các anh tài ở tất cả các server khác.Có 5 phái có mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc trong trò chơi. Bao gồm Kiếm Quân, Linh Chúc, Cuồng Đao, Thần Xạ và Ảnh Nhận. Điểm đặc biệt nhất mà chưa một sản phẩm nào có chính là tính năng song tu, cho phép mỗi class được mang tới 2 ngũ hành chính và phụ, tạo nên tính chiến thuật khó đoán và đa dạng khi PvP.

60 2

Vương Triều Tranh Bá (11/01)

Vương Triều Tranh Bá là tựa game mobile chiến thuật mới có màn ra mắt ‘chớp nhoáng’ tại thị trường Việt Nam. Trò chơi có phong cách chiến thuật đặc trưng với cốt truyện dựa theo tác phẩm Tam Quốc Chí huyền thoại. 

59 1

Bên cạnh việc xây dựng, nâng cấp, chiêu mộ rất phức tạp thì hệ thống chiến đấu của Vương Triều Tranh Bá cũng vô cùng hấp dẫn, có thể nói rằng đây chính là phần chơi hấp dẫn nhất. Vương Triều Tranh Bá đem tới một hệ thống binh lính đa dạng với nhiều loại quân khác nhau từ đánh gần tới đánh xa có tính khắc chế lớn. Gameplay của Vương Triều Tranh Bá nhấn mạnh vào phần phát triển, game thủ sẽ phải tìm cách đưa thành trì của mình trở nên mạnh mẽ, từng bước mở rộng chiếm đóng các vùng trên bản đồ và trở thành bá chủ của toàn bộ Trung châu đại địa.

58 3

Idol Tam Quốc (15/01)

Idol Tam Quốc là tựa game chiến thuật khai thác sâu vào bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của La Quán Trung, ngoài việc tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi thông qua từng danh tướng như: Lữ Bố, Triệu Vân, Gia Cát Lượng,… Idol Tam Quốc còn phá cách khi mở ra một thế giới Tam Quốc mới được thay đổi từ góc nhìn cho đến cốt truyện.

57 3

Sức hút tiếp theo của Idol Tam Quốc chính là việc xây dựng tính chiến thuật trong từng trận đấu, với việc sở hữu giao diện là màn hình dọc vô cùng đặc biệt, game thủ có thể vừa thỏa mãn đam mê của mình mà vẫn có thể làm việc riêng khác.Các danh tướng Tam Quốc được tạo hình dưới dạng Chibi vô cùng dễ thương, cùng với đó là một màu sắc nhẹ nhàng trong mỗi khung hình. Thay vì cưỡi ngựa đi chinh chiến như nhiều tựa game Tam Quốc đã sử dụng, Idol Tam Quốc lại lựa chọn sự phá cách khi đem đến các loại phương tiện khác nhau từ hiện đại cho đến cổ xưa, áp dụng cho các trận chiến.

56 4

T.X

Bài viết liên quan

zalo