Đi rừng ở bản 10.4 bổ sung Garen, Zed và nhiều vị tướng khác thành tướng

Thiết kế Mark Yetter của Riot đã hé lộ việc bổ sung những vị tướng có thể đi rừng ở bản 10.4, trong đó có Garen hay Zed.

Với quá nhiều thay đổi ở mùa 10, vị trí đi rừng đang dần bị ghẻ lạnh ở giai đoạn đầu mùa này trong Liên Minh Huyền Thoại. Các vị tướng đi rừng hiện nay cũng chỉ xoay quanh những gương mặt quen thuộc như Elise, Gragas, Jarvan IV, Sejuani, Skarner, Qiyana, Olaf, Nocturne, Rek’Sai, Rengar, Trundle.

Có 6 vị tướng sẽ được buff để có thể đi rừng

Thậm chí, trong các giải đấu chuyên nghiệp, số lượng tướng đi rừng có thể chọn còn ít hơn do không phù hợp meta và các đội ưu tiên chọn những hot pick như Sett hay Akali hơn. Chính điều này khiến cho thiết kế gameplay Mark Yetter của Riot phải bổ sung thêm 6 vị tướng có thể đi rừng ở bản 10.4, bao gồm:

Darius: Q của Darius sẽ hồi máu khi đánh quái to và nội tại chảy máu sẽ gây 120% sát thương lên quái. Hai sự thay đổi này sẽ giúp Darius diệt quái gọn gàng hơn trong khi vẫn giữ được lượng máu.

Nội tại mới của Darius

Talon: Nội tại của Talon gây chảy máu tương tự như Darius, sẽ có ảnh hưởng đến quái khủng và gây 120% sát thương.

Nội tại mới của Talon

Diana Mordekaiser: Nội tại của Diana và Morderkaiser cũng được tăng khi đi rừng. Nội tại Gươm ánh trăng và nội tại của Ác Quỷ Thiết Giáp sẽ gây ra 150% sát thương cho quái rừng.

Nội tại mới của Diana

Garen: Garen bây giờ cũng có thể xoay kiếm của mình để dọn quái rừng nhanh hơn khi kỹ năng E sẽ gây 150% sát thương lên quái.

Zed: Zed có thể hồi phục nội năng ở vòng rừng và sát thương từ nội tại tăng 50% với quái rừng, giới hạn ở mốc 200/350/500 sát thương tương ứng với cấp 1/7/17.

Nội tại mới của Zed

Gnar: W của Gnar tí nị sẽ đạt được ngưỡng sát thương tối đa là 300 sát thương.

Bài viết liên quan

zalo