Đến lượt Pokémon Go Safari Zone bị hủy vì lo ngại coronavirus

Sự kiện Pokémon Go Safari Zone được lên kế hoạch từ ngày 27 đến 29 tháng 3 tại St. Louis đã bị hoãn lại do những lo ngại về coronavirus mới được gọi là COVID-19.

Niantic cho biết trong một bản tin công bố trong ngày hôm qua rằng họ đang xem xét các ngày thay thế trong 12 tháng tới. Khách hàng muốn hoàn lại tiền vé của họ nên liên hệ qua hệ thống hỗ trợ trong ứng dụng trước 11:59 tối (giờ PT) ngày 25 tháng 3.

Khu vực St. Louis Safari là nơi đầu tiên của sự kiện được tổ chức vào năm 2020. Các sự kiện trong khu vực của Niantic đưa người chơi đến với nhau để giao lưu và bắt Pokémon hiếm. Thành phố này đã mong đợi một dòng khách du lịch, và đã thiết lập một trang web du lịch cho dịp này. 

Niantic có lý do chính đáng để bày tỏ sự thận trọng với người tham gia. Vào năm 2018, người chơi Pokémon Go từ khắp nơi trên thế giới đã đến Chicago, Illinois để tham dự Lễ hội Pokémon Go đầu tiên. Sự kiện thảm khốc, bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về trò chơi và kết nối, dẫn đến một vụ kiện tập thể để trang trải chi phí đi lại của người tham dự .Các khu Safari sắp tới ở Philadelphia, Pennsylvania (8-10/5) và Liverpool, Anh (17-19 /4) sẽ được tiến hành theo kế hoạch ngay bây giờ, nhưng công ty có kế hoạch đánh giá lại cả hai vào đầu tháng Tư.

Trong khi đó, các sự kiện được lên kế hoạch cho các tựa game khác của Niantic, bao gồm Harry Potter: Wizards Unite và Ingress, sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn.

Được đưa ra với các mức độ khác nhau về mức độ ảnh hưởng và rủi ro từ vị trí này đến vị trí khác nhau, trộm Niantic cho biết, không có giải pháp nào phù hợp cho tất cả các sự kiện trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi đang theo dõi các đánh giá mức độ rủi ro cho từng quốc gia từ các chuyên gia y tế toàn cầu và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính quyền địa phương để xác định xem có nên tiến lên với từng sự kiện riêng lẻ hay không.

Đối với Wizards Unite, ngày cộng đồng sắp tới có thể bị hoãn lại đối với các khu vực có nguy cơ cao hơn COVID-19 – Niantic cho biết. Sự kiện trực tiếp không bị ảnh hưởng tại thời điểm này. Đối với Ingress, sự gián đoạn duy nhất cho đến nay là cho một sự kiện ở Songpa, Hàn Quốc nơi đăng ký sẽ vẫn tạm hoãn. 

Bài viết liên quan

zalo