Để chiếm lại vị thế độc tôn của mình, PUBG Mobile nên cải thiện những tính năng sau cho game thủ

Để cải thiện trò chơi, PUBG Mobile đã có rất nhiều động thái hỗ trợ người chơi trong những bản cập nhật gần đây. Death Replay, Brothers in Arms và nhiều tính năng mới đã được thêm vào PUBG Mobile.

Death Replay

Núp bụi mà ăn Head Shot thì Death Replay là phương án tối ưu để tìm tên hacker.

Nếu bạn đã chơi PUBG phiên bản PC thì tính năng này không còn quá xa lạ. Tính năng này được game thủ đón nhận rất tích cực. Bạn có thể xem lại nguyên nhân bị loại của mình để lần sau rút kinh nghiệm và cải thiện kĩ năng. Ngoài ra nó còn giúp loại bỏ những thành phần hack/cheat trong game khi giờ đây bạn sẽ có bằng chứng rõ ràng mà tố cáo thẳng vào đầu họ.

Brothers in Arms

“Anh em trong vòng tay” là tính năng giúp người chơi cải thiện kĩ năng. Nếu bạn là người chơi mới mà quá ức chế khi mà bị tiêu diệt nhiều lần thì tính năng này sẽ giúp người chơi “kết nghĩa sư đồ”. Cụ thể là bạn có thể tìm và ghép trận với những người chơi có kĩ năng và có thể học tập từ họ. Nhưng bạn có thể làm điều đó khi mà chưa đạt ACE trước đây và hạng đang nằm ở Đồng và Vương Miện.

Những người chơi có kĩ năng tốt có thể đăng kí làm huấn luyện viên để dành lấy danh hiệu “huấn luyện viên đặc biệt”. Khi mà bạn và sư đồ của mình đoạt được nhiều gà thì sẽ có phần thưởng cho cả hai.

Ngoài ra sẽ có những nhiệm vụ tuần để cho các huynh đệ làm thường xuyên. Cùng với đó là những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Cập nhật vũ khí

Cùng chào đón vũ khí mới DBS. Đây là một khẩu shotgun có uy lực lớn nhất trong dòng súng này. Cũng chính vì thế bạn chỉ có thể kiếm DBS ở trong thùng thính.

Tiếp đến là khẩu SMG Micro Uzi giờ đây có thể lắp thêm được Red Dot. Những pha công tầm gần thì tâm đỏ sẽ giúp Uzi phát huy tác dụng ở mức tối đa

Cuối cùng là Royale Pass 12 cùng với những phần quà hấp dẫn đã được cập nhật.

Đây là những động thái vô cùng tích cực của Tencent nhằm giữ lại người chơi ở lại với PUBGM.

Theo gamek.vn

Bài viết liên quan

zalo