Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Đa thiên hà, Vũ trụ song song

Riot chuẩn bị có những thay đổi mang tính cách mạng cho Đấu Trường Chân Lý.

Ở đâu đó trong Vũ trụ này, có một game cờ nhân phẩm đã thành ‘dead game’. Nhưng cũng ở thực tại đó, một game khác đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới, đó là Đấu Trường Chân Lý.

Không ngủ quên trên chiến thắng, hôm nay Riot đã tiết lộ về những gì đặc sắc sẽ có trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3, dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới, cùng dịp ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Theo thiết kế trưởng Stephen “Mortdog” Mortimer, mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý được đặt tên gọi là Galaxies (Đa thiên hà), nhằm nhấn mạnh đến cuộc chiến liên ngân hà với một cơ chế bốc cờ hoàn toàn mới.

Mục tiêu của mùa 2 là tạo sự mới mẻ ở mỗi lần bắt đầu ván đấu, và đem đến tính đa dạng trong chiến thuật dựa trên các nguyên tố Lục hành. Mùa 3 được Riot tiếp tục triển khai theo ý tưởng đó với mục tiêu cốt lõi là biến mỗi trận đấu thành một trải nghiệm khác nhau hoàn toàn và người chơi phải tương thích tối đa với từng ván đấu thay vì học thuộc lòng theo hướng dẫn trên mạng.

Với ý tưởng này, mỗi ván đấu sẽ bắt đầu ngẫu nhiên ở một vài thiên hà. Chẳng hạn, thiên hà Neeko sẽ tặng tất cả người chơi hai món đồ Neeko’s Help lúc khởi đầu. Thiên hà vòng xoay sẽ mở đầu bằng việc cho lựa chọn tướng 4-vàng.

Các thiên hà sẽ tiếp tục xoay vần và mở ra khi ván đấu diễn tiến đến kết thúc. Nếu mỗi ván đấu ở mỗi thiên hà khác nhau là một trải nghiệm duy nhất thì đó là một thành công, theo Riot. 

Bài viết liên quan

zalo