Dấu Ấn Rồng công bố link tải chính thức, đếm ngược 12 tiếng trước ra mắt

Cuối cùng thì ngày ấy đã đến, vào lúc 10h00 sáng ngày mai, 12/03/2020, Dấu Ấn Rồng sẽ mở cửa Open Beta, đón người chơi vào trải nghiệm…

Gạt bỏ hoàn toàn hệ thống chiến lực, cấp Vip, phân bổ sức mạnh nhân vật theo từng chỉ số thuộc tính, xây dựng tính năng giao dịch trực tiếp và chợ bạc, nhân vật tương khắc theo 5 Nguyên Tố (tương tự Ngũ Hành)… và hàng loạt những tính năng độc đáo khác chỉ có tại Dấu Ấn Rồng.

Nếu bạn đọc chưa biết, đây là tựa game được chính đội ngũ phát triển 100% người Việt sản xuất. Từ niềm đam mê vượt thời gian với bộ manga huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng cho tới sự cuồng nhiệt không giới hạn ở thể loại MMORPG, họ đã bắt tay tạo ra một thế giới ảo riêng nhất, đẹp nhất và lôi cuốn nhất của riêng mình.

86 2 85 2

Dù chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D khiêm tốn nhưng Dấu Ấn Rồng được trang bị hẳn công nghệ Multi Layout độc quyền, thổi hồn cho những cảnh quan thêm phần sống động, chân thực.

Tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng và các địa hình ở từng bản đồ đều được vẽ tay để đảm bảo độ mượt mà trong từng khung hình. Ấn tượng ở chỗ, Dấu Ấn Rồng đã tối ưu rất tốt, phù hợp với đa dạng hệ máy mà không đòi hỏi cấu hình quá cao, giúp người chơi có cơ hội tiếp cận tốt hơn.

Sau 2 đợt Alpha Test, dù thường xuyên gặp những trận giao tranh mà skill bay kín màn hình, hiện tượng giật, lag vẫn hoàn toàn không xảy ra.

84 3 83 3
Chăm chút cho nhóm người chơi “dân cày”, Dấu Ấn Rồng đem đến hàng loạt những hoạt động thú vị không ở đâu có. Thu thập nguyên liệu, chế tạo trang bị có xác suất rơi ra đồ cực phẩm. Chợ bạc, chợ giao thương, giao dịch trực tiếp, trao đổi item thật không thể dễ dàng hơn.

Nhờ lối chơi có chiều sâu, Dấu Ấn Rồng thúc đẩy mạnh hơn việc tương tác giữa người chơi với nhau, khiến các hoạt động và tranh chấp xảy ra càng căng thẳng, kịch tính hơn bao giờ hết.

82 3 81 3
Theo nhiều đánh giá của người chơi, Dấu Ấn Rồng dường như là một tựa game vừa “hoài niệm” với việc tái hiện những tinh túy của dòng MMORPG khi xưa, lại vừa “tân tiến” khi bổ sung nhiều thay đổi đáng giá, hợp thời đại. The slot games are a type of electronic https://casinodulacleamy.com/ game that are played in a separate machine.

Lượng người chơi thử khổng lồ từ giai đoạn Alpha Test được dự đoán là chưa phải con số cuối cùng. Rất có thể trong ngày mai, chúng ta sẽ còn được chứng kiến một màn đổ bộ còn hung hãn hơn thế nhiều lần.

80 3 79 4
Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn đọc đừng quên truy cập ngay fanpage của Dấu Ấn Rồng để tham gia và nhận vô số phần quà tân thủ giá trị. Chi tiết tham khảo ngay tại:

Fanpage: http://bit.ly/2UoJVb8

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/baongoai

Bài viết liên quan

zalo