Đã có thể đăng ký sớm game nhập vai siêu đỉnh Aura Kingdom 2

Bất chấp một số khó khăn trước đó, nhà phát triển Đài Loan X-Legend Entertainment đã trở lại thị trường toàn cầu với MMORPG di động mới nhất, Aura Kingdom 2.

Nổi tiếng nhất với các tựa game trên PC như Grand Fantasia, Twin Saga và dĩ nhiên, Aura Kingdom, dù các tựa game di động trước đó không thực sự thành công như mong đợi. Quyết định tự phát hành phiên bản toàn cầu của Aura Kingdom 2 sẽ là cơ hội rất tốt để X-Legend Entertainment lấy lại phong độ vốn có.

Tham gia vào game, người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật và sau đó chọn Class phù hợp. Có 4 lớp nhân vật cơ bản, bao gồm Chiến binh Dragoon; Sát thủ Shinobi; Nguyên tố sư Elementalist; Pháp sư Nymph. Tất cả bốn Class đều có ưu điểm và phong cách chiến đấu khác nhau.

Trong Vương quốc Aura, bằng cách tìm hiểu về Eidolon và khả năng độc đáo của họ, người chơi có thể chọn các Eidolon cụ thể để hỗ trợ họ chiến đấu, cung cấp cho Envoys những buff có lợi. Bên cạnh việc xuất hiện trên chiến trường, mỗi Eidolon đều đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện chính, và mỗi người đều có những câu chuyện của riêng mình.


Khi câu chuyện tiếp diễn, người chơi sẽ mở khóa các loại tính năng khác nhau. Từ những cuộc thám hiểm mob đơn giản, đến phòng thủ tháp, biến hình và chiến đấu như Eidolons, đến cướp bóc phức tạp hơn cho hàng hóa, đột kích Abyskes và thậm chí là chiến đấu thời gian thực. Người chơi được thể hiện các chiến thuật sắc bén, xây dựng, combo và tiến triển nhân vật tổng thể thông qua những trận chiến thú vị này
.

Bài viết liên quan

zalo