Cửu Âm Chân Kinh chính thức công bố ngày ra mắt Máy Chủ Mới

Sau Siêu Phiên Bản Phong Vân Thiên Hạ, Ban Quản Trị Cửu Âm Chân Kinh (CACK) tiếp tục khuấy động giới game thủ bằng thông tin ra mắt Máy Chủ Mới thứ 13, đồng thời tổ chức event “Chơi Game Hay Rinh Ngay Qùa Khủng” với Giải đặc biệt là Laptop Gaming có trị giá lên đến 35 triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

“Cẩm Y Vệ” là tên gọi Máy Chủ Mới của CACK sẽ chính thức được khai mở vào 10h ngày 25/2. Tuy nhiên, hiện tại, trên Fanpage của tựa game được xem là huyền thoại này đang trong tình trạng “nóng”. Không chỉ vì MCM sẽ là nơi để anh em “làm lại cuộc đời”, mà còn là cơ hội để kết giao thêm huynh đệ, bằng hữu, tri kỷ mới. Và đương nhiên, săn Code xịn, tranh đoạt Laptop Gaming khủng cũng là lí do khiến thông tin ra mắt MCM từ NPH được cộng đồng chờ đợi đến vậy.

Thông tin ra mắt MCM trên Fanpage CACK…

…và sự háo hức của game thủ

Được xem là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp chân thật, có tuổi thọ lâu nhất thị trường game Việt nam, CACK dường như vẫn duy trì được “đỉnh cao phong độ” khi số lượng cũng như tình cảm và sự chung thủy bất biến của game thủ sau gần 7 năm chính thức ra mắt. Nguyên nhân lí giải cho sự thành công này của CACK có lẽ chỉ những ai đã và đang hành tẩu trong thế giới Cửu Âm mới thấu hiểu.

Không chỉ sỡ hữu hệ thống nhân vật đồ sộ với 27 môn phái/thế lực khác nhau vốn đã rất quen thuộc và nổi tiếng trong các bộ tiểu thuyết của Kim Dung như: Thiếu Lâm, Đường Môn, Đào Hoa, Cổ Mộ, Nga My, Hoa Sơn, Cẩm Y Vệ, hay Tứ đại Thế gia như: Đông Phương, Yến Môn, Mộ Dung, Nam Cung,…, Gameplay của CACK là một thế giới võ hiệp chân thật, rực lửa, hào sảng và cực kì sống động từ chuyển động của nhân vật, cho đến âm thanh, đồ họa… Người chơi, một khi nhập vai, lựa chọn class của riêng mình, sẽ chính thức “sống” với nhân vật đó như một cuộc đời thật, trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc của hỉ – nộ – ái – ố – lạc. Từ một nhân vật vô danh, thông qua các nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản, tầm sư học đạo, từng bước lĩnh hội tất cả tinh túy võ học… để trở thành một trong những danh hiệp tiếng tăm lẫy lừng, tung hoành tứ hải.


Không chỉ vậy, CACK cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều game thủ trải lòng. Bằng chứng là Bộ sưu tập các bài thơ, bài hát mà CACK đã và đang sở hữu. Rất nhiều câu chuyện, những mối lương duyên đi từ game ra đời thực. Có lẽ vì vậy, CACK từ bao giờ đã trở thành thế giới thực của hàng ngàn game thủ.

Đó là những tình cảm hoàn toàn chân thật

Khách quan mà nói, một tựa game sống và mang lại cảm xúc cho game thủ trong suốt một thời gian dài không hề là điều dễ dàng, đặc biệt là khi thị trường mỗi ngày đón nhận thông tin ra mắt của vô số các thể loại game khác nhau. Với những gì đã và đang có, một lần nữa, CACK của GOSU đã khẳng định vị thế cũng như giá trị thực của mình. 

Bài viết liên quan

zalo