Cùng Infogame chơi thử Tiên Duyên Kiếm vừa mở cửa sáng nay

Lần đầu tiên, rất nhiều những gương mặt nổi bật của các bộ truyện thần thoại quy tụ trong một sản phẩm nhập vai tiên hiệp. 

Tiên Duyên Kiếm được biết đến là một sản phẩm MMORPG tiên hiệp có nền tảng đồ họa đẹp mắt nhưng không hề kén cấu hình, một lối chơi nhập vai kinh điển dễ chơi, dễ tải và đông vui số một, bởi lẽ không chỉ có những người chơi mới mà rất nhiều những game thủ kỳ cựu của Tru Tiên, của Thiên Long Kiếm và Hiên Viên cũng sẽ góp mặt trong tựa game vũ trụ tiên hiệp này.

Sở hữu đồ hoạ game 3D đỉnh cao nhưng dung lượng của game lại cực nhẹ, thích hợp với bất kỳ dòng máy nào trên thị trường dù cấu hình có thấp đến mức nào. Điều này có thể nhận thấy rằng sức sống của Tiên Duyên Kiếm tại thị trường game tại Việt Nam là cực tốt, bởi sau nhiều năm phát triển game, NPH Gamota đã nhận ra rằng số lượng game thủ sử dụng những dòng điện thoại có cấu hình thấp là tương đối lớn, chính vì vậy việc đánh trúng vào như cầu thích chơi game của nhóm khách hàng này là vô cùng thông minh.

Lượng người chơi đông đảo trong ngày đầu mở cửa

Tình trạng người đông hơn quái tại máy chủ thứ 8

Hiện tại, hầu hết các tựa game hiện nay đều yêu cầu một thiết bị có cấu hình khủng thì mới có thể đáp ứng được những yêu cầu về mặt đồ hoạ. Điều này cũng đồng nghĩa với một bộ phận người chơi sẽ bị rơi rụng một phần. Cũng vì lý do này mà khi Tiên Duyên Kiếm được thông báo ra mắt đảm bảo sẽ nhận được sự hưởng ứng từ phía cộng đồng game thủ Việt. Theo ghi nhận của Infogame, chỉ sau ít giờ ra mắt, đã có tới 8 máy chủ được mở cửa tính đến hiện tại.

Hiệu ứng đồ họa nhiều màu sắc

Không chỉ tụ hội trong mình những nhân vật thần thoại nổi tiếng như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Thiếp Phiến Công Chúa, Nhị Lang Thần… Tiên Duyên Kiếm còn chứa đựng những nhân vật đã thành danh trong những tựa game nổi tiếng của NPH Gamota như Tru Tiên 3D hay Hiên Viên. Chính điều này khiến cho Tiên Duyên Kiếm không đơn thuần chỉ là một sản phẩm game nhập vai tiên hiệp, mà đó còn là cả một vũ trụ tiên hiệp, nơi những nhân vật từ nhiều cốt truyện đều góp mặt và có sự tương sinh, tương khắc với nhau, tạo nên một hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú.

Tính năng, hoạt động đa dạng

Thế nhưng, nếu chỉ dừng lại ở đó thì Tiên Duyên Kiếm sẽ chẳng có gì nổi bật đến mức được đánh giá là game vũ trụ tiên hiệp. Bởi lẽ, Tiên Duyên Kiếm còn tụ hội trong mình những “gương mặt thân quen” vô cùng đối với game thủ, đặc biệt là những người chơi đã từng chơi những sản phẩm của NPH này. Hiện tại, NPH Gamota vẫn chưa hé lộ những gương mặt bí ẩn ấy là gì và mới chỉ một vài gợi ý hé mở, đó là những nhân vật đình đám trong hai sản phẩm Tru Tiên và Hiên Viên – hai tựa game tiên hiệp nổi bật của Gamota trong thời gian gần đây.

Bài viết liên quan

zalo