Có gì ở bản cập nhật tháng 3 của FIFA Online 4?

Ra mắt thẻ mới 19UCL, nâng cấp và bổ sung một số thứ là những gì sẽ có trong bản cập nhật sắp tới của FIFA Online 4 Việt Nam.

Đến hẹn lại lên, FIFA Online 4 Hàn Quốc đã chính thức cập nhật phiên bản mới vào hôm nay. Theo dự kiến, máy chủ Việt Nam sẽ đón bản cập nhật này vào 03/03 tới đây. Và nếu không có gì thay đổi thì đây là những gì sẽ có ở bản cập nhật này:

Ra mắt thẻ mới 19UCL

Thẻ mới 19UCL

Như đã hé lộ từ trước, thẻ 19UCL sẽ là tập hợp các cầu thủ đang thi đấu ở các CLB tham dự Champions League mùa giải năm nay. Điểm đặc biệt là những đội tuyển càng lọt sâu vào vòng trong thì chỉ số của cầu thủ càng tăng cao.

Do đó game thủ có thể lựa chọn ôm những cầu thủ triển vọng ở những CLB có khả năng đi sâu ở C1 năm nay để chờ tăng chỉ số.

Tăng lương từ 180 lên 185

Sau mỗi một mùa ra mắt thẻ mới, trần lương của FIFA Online 4 cũng được tăng lên tương ứng. Với sự nới trần mới này, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn để sử dụng các thẻ mùa giải cao cấp hơn như 20TOTY, New Generations, Over the Watch…

Cập nhật thị trường chuyển nhượng

Eriksen đã về Inter

Kết thúc chuyển nhượng mùa đông, dù không có quá nhiều bản hợp đồng chất lượng nhưng cũng là đủ để Nexon phải cập nhật những cầu thủ mới gia nhập CLB mới. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như Haaland, Bruno, Eriksen.

Cập nhật tối ưu đá xếp hạng

Đã rất lâu kể từ FIFA Online 3, tính năng voice chat mới trở lại trong FIFA Online 4. Với tính năng này, game thủ có thể thuận tiện hơn trong việc đá phối hợp 2v2.

Cập nhật item mới

Item giảm giá thuế bán cầu thủ sẽ được bổ sung, giúp giảm tới 30% thuế bán cầu thủ. Đây sẽ là món item quan trọng cho các thương buôn FO4

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Group: https://www.facebook.com/groups/fifaonline4official/

Bài viết liên quan

zalo