chuyển nhượng trước trận lượt về ĐTDV Mùa Xuân 2020

Với hàng loạt những bản hợp đồng chuyển nhượng giá trị, bom tấn nào sẽ được kích nổ thành công?

Giai đoạn lượt đi của ĐTDV mùa Xuân 2020 chính thức khép lại với nhiều cú nổ bất ngờ. Chỉ còn vài ngày nữa thì giai đoạn lượt về của giải Liên Quân Mobile Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/3 lúc 16h00. 

Trước giai đoạn này, nhiều đội tuyển đã tiến hành những bản hợp đồng chuyển nhượng rất giá trị, đây hứa hẹn sẽ trở thành “bom tấn” trong thời gian tới với nhiều điều bất ngờ thú vị.

Con thuyền Mocha ZD Esports đã từng phải trải qua một đợt thay đổi đội hình ngay trước thềm ĐTDV, và giờ đây các thành viên chủ chốt của đội cũng lần lượt ra đi, chỉ còn lại “vị thuyền trưởng” PS Man chèo lái cùng với những thành viên mới.

84 6
Trường hợp đáng tiếc nhất là người đi rừng Noodle của CERBERUS Esports phải nói lời chia tay, tân binh mới CES Judas sẽ đảm nhiệm vị trí đường rừng cho đội tuyển này cùng 20Percent. Hai cái tên Huỳnh “Akashi” Trọng Tuấn và Nguyễn “KT” Thiên Kỳ đã bất ngờ nói lời chia tay với MZD để đến với EVOS Esports. Nhưng có người đến có người đi và có người ở lại, bù đắp những khoảng trống trong đội, MZD đã chiêu mộ 4 thành viên mới bao gồm 3 tân binh Khưu “Gray” Khắc Bình Khánh, Ngô “Bắp” Minh Quốc, Nguyễn “Loki” Hồ Ngọc Duy và 1 cựu tuyển thủ SGP Nguyễn “Hon” Phúc Gia Phong.

83 6

Box Gaming đã chiêu mộ thêm  thành viên mới Box V.A.T, đây là một anh chàng rất đa-zi-năng khi không những phụ trách vị trí xạ thủ mà còn cả đường tà thần nữa. 

82 6

Lai Bâng Saigon Phantom

Ngoài những đội tuyển top dưới thì những đội top trên gần như không thay máu đội hình, như Team Flash, IGP Gaming gần như sẽ không có sự thay đổi nào. Còn về phía Saigon Phantom đã bổ sung thêm “thần đồng” Lai Bâng sau khi tuyển thủ này chính thức quay trở lại thi đấu đã tạo nên cơn sốt trong Cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Bài viết liên quan

zalo