Chưa ra mắt, Tiên Vực Mobile đã “khơi mào” cuộc chiến đua TOP nhận Chiến Thần Long cùng 100 triệu đồng thẻ cào

Chưa hề có bất kì thông tin chính thức nào về thời gian ra mắt, vậy nhưng Tiên Vực Mobile đã khiến cộng đồng game thủ phải dậy sóng khi “khơi mào” cuộc chiến đua TOP khốc liệt để có cơ hội nhận về Chiến Thần Long bằng vàng cùng 100 triệu đồng thẻ cào.

Tải ngay Tiên Vực Mobile tại: https://tienvuc.onelink.me/bIVR/PR

“Thả thính” gần xa, ngày Tiên Vực Mobile đến với game thủ Việt có lẽ đã không còn xa. Ngay từ bây giờ, game thủ có thể tải trước Tiên Vực Mobile trên App Store và Google Play để chuẩn bị “hành trang chiến” tại đây: https://tienvuc.onelink.me/bIVR/PR

Bên cạnh hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng hàng loạt giftcode dành tặng game thủ vào ngày ra mắt, Tiên Vực Mobile cũng chơi lớn khi chào mừng OB bằng sự kiện ĐUA TOP CHIẾN LỰC NHẬN CHIẾN THẦN LONG BẰNG VÀNG VÀ 100 TRIỆU THẺ CÀO.

Bên cạnh việc hé lộ sự kiện vô cùng “kích thích” này, Tiên Vực Mobile cũng “thả xích” cho game thủ được đã mắt với bộ ảnh của “crush quốc dân” Trần Thanh Tâm – cô nàng nổi danh với những câu thả thính chất phát ngất “trứng rán cần mỡ” nổi danh suốt thời gian qua khiến ai cũng “sa lưới”. Hãy cùng ngắm nhìn cô nàng trong hình ảnh tiên nữ vô cùng xinh đẹp, thuần khiết nhưng cũng không kém phần ngây thơ, trong sáng.

Bước vào thế giới Tiên Vực Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 môn phái gồm Liệt Đao, Mị Luân, Kiếm Tiên, Vân Tán – mỗi môn phái đều có vũ khí và kỹ năng sở trường riêng biệt.

Càng đi sâu vào thế giới của Tiên Vực Mobile, người chơi mới thực sự hiểu được tinh hoa của trò chơi thông qua hệ thống gameplay đặc sắc, với sự kết hợp của các hoạt động truyền thống như bang chiến, săn boss… chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ phải tò mò.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại địa chỉ:

Bài viết liên quan

zalo