Chưa công bố thông tin chính thức, nhiều nhà phát hành đã khuyên người dùng nên hủy vé E3 2020

Devolver Digital, nhà phát hành của Hero Sam 3 và là khách hàng thường xuyên của E3, hôm nay đã công khai khuyên người dùng nên hủy vé E3 và khách sạn. 

Bị ảnh hưởng bởi dịch, nhiều sự kiện và triển lãm quy mô lớn đã bị hoãn hoặc hủy bỏ, các nhà sản xuất trò chơi nước ngoài cuối cùng đã bắt đầu nhận ra mức độ nghiêm trọng của COVID-19. E3 2020, dự kiến ​​ban đầu được tổ chức vào tháng 6, cũng không nằm ngoài khả năng sẽ bị hủy.

Sau đó, biên tập viên tin tức truyền thông nước ngoài của Kotaku cũng hé lộ tin đồn về việc E3 bị hủy bỏ. Mặc dù ông này cũng nhận được tin ban tổ chức ESA vẫn đang thảo luận với các nhà sản xuất lớn và chưa chính thức quyết định. Nhiều đồn đoán cho rằng việc E3 bị hủy chỉ là vấn đề thời gian.Devolver Digital, nhà phát hành của Hero Sam 3 và là khách hàng thường xuyên của E3, hôm nay đã công khai khuyên người dùng nên hủy vé E3 và khách sạn. 

Một nguồn tin khác trực tiếp tuyên bố rằng E3 sẽ chính thức công bố quyết định hủy bỏ vào sáng mai.

Mặc dù kết quả cuối cùng vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng, vì xét rằng dịch bệnh ở nước ngoài mới chỉ bắt đầu, việc chuyển đổi E3 sang hình thức trực tuyến năm nay có thể là cách an toàn nhất ở thời điểm hiện tại. 

Bài viết liên quan

zalo