Chế độ sinh tồn của Call of Duty: Warzone có thể chơi miễn phí?

Trong khi suy đoán ban đầu chỉ ra Warzone là chế độ battle royale cho Call of Duty: Modern Warfare, hóa ra đó là một trải nghiệm hoàn toàn riêng biệt. 

Sau nhiều tháng úp mở thông tin, Call of Duty: Warzone đã cuối cùng đã được tiết lộ. Trò chơi độc lập mới sẽ miễn phí cho tất cả người chơi và sẽ được phát hành vào thứ ba, ngày 10 tháng 3, trên PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.

Trong khi suy đoán ban đầu chỉ ra Warzone là chế độ battle royale cho Call of Duty: Modern Warfare, hóa ra đó là một trải nghiệm hoàn toàn riêng biệt. Warzone sẽ bao gồm một chế độ battle royale mới cho Call of Duty, lần đầu tiên kể từ chế độ Blackout của Black Ops 4, nhưng nó cũng sẽ bao gồm một chế độ khác gọi là Plunder.

Theo chế độ của Activision, Battle Royale của Warzone sẽ diễn ra trên bản đồ Verdansk đồ sộ của trò chơi, có một số khu vực được đặt tên và hơn 300 điểm quan tâm. Chế độ sẽ pit 150 người chơi với nhau và sẽ có đội hình ba người.

 

65 3
Đoạn trailer mà Activision phát hành để công bố Warzone đã cho thấy một số phương tiện, bao gồm cả máy bay trực thăng, ATV và xe tải, mà người chơi có thể xé nát bản đồ trên. Dường như một số bản đồ của Modern Warfare , sẽ được trải ra xung quanh Warzone như một phần của bản đồ Verdansk.Chế độ Plunder của Warzone, cũng sẽ diễn ra trên bản đồ Verdansk, mặc dù không rõ có bao nhiêu người chơi có thể chơi trong thể thức này. Với Plunder, người chơi sẽ chiến đấu để thu thập nguyên liệu trong trò chơi bằng cách cướp nó từ khắp nơi trên bản đồ. Điều hấp dẫn là người chơi mang theo nguyên liệu của họ, vì vậy nếu bạn tiêu diệt được bộ ba kẻ thù, bạn sẽ có thể lấy số tiền họ đã kiếm được. Người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận các hợp đồng đặc biệt trong Plunder, dường như là những nhiệm vụ nhỏ để kiếm thêm thu thập.

Giống như Modern Warfare , Warzone sẽ có lối chơi đa nền tảng và tiến trình thống nhất giữa tất cả các tài khoản khác nhau của bạn. Ngoài ra, tất cả các tùy chọn mỹ phẩm và tùy chỉnh mà người chơi đã mở khóa trong Modern Warfare , bao gồm cả pass pass, sẽ chuyển sang Warzone ngay khi họ tải xuống trò chơi.

Call of Duty: Warzone sẽ có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi sẽ ra mắt vào lúc 11 giờ EDT ngày 10 tháng 3 cho tất cả người chơi sở hữu Call of Duty: Modern Warfare , trong khi những người chơi không sở hữu Modern Warfare có thể bắt đầu tải xuống Warzone lúc 3 giờ chiều EDT.

Bài viết liên quan

zalo