Cha đẻ của PUBG lập studio mới, hứa hẹn sẽ cho ra mắt PUBG 2

Liệu có một siêu phẩm vượt trội hơn PUBG ra mắt trong tương lai?

Có lẽ sẽ chẳng còn ai cảm thấy xa lạ với cái tên Brendan Greene – người vốn được biết tới như cha đẻ của PUBG – tựa game được cho là đã mở đầu cho trào lưu game sinh tồn đang phát triển rầm rộ như hiện nay. Và có thể với nhiều người, đặc biệt là các fan lâu năm của PUBG, Brendan Greene chính là linh hồn của tựa game này. Điển hình nhất có thể thấy, từ sau sự ra đi của ông, PUBG gần như đã xuống dốc không phanh, các chỉ số tụt giảm liên tục trong khi nội dung game thì bị cộng đồng chỉ trích lên bờ xuống ruộng với sự chậm chạp trong việc có những update, cải tiến trong khi nạn hack cheat thì vẫn hoành hành và không có biện pháp ứng phó hữu hiệu.

Brendan Greene – người được coi là cha đẻ và linh hồn của PUBG

Tuy nhiên, mới đây thôi thì một tin khá vui cho những người hâm mộ của Brendan Greene khi PlayerUnknown Productions – một studio mới được thành lập từ PUBG Corporation vừa mới công bố “prologue“ (hay còn được dịch là đoạn mở đầu) dựa trên một ý tưởng gốc từ Brendan Greene như một ẩn ý cho tựa game mới nhất của studio mới này. Mặc dù vẫn còn khá mông lung, thế nhưng không thể phủ nhận rằng những hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt và chân thực đã ngay lập tức ghi điểm trong mắt người xem. Thế nên ngay từ lúc này, đa phần tất cả các fan của Brendan Greene đều đang bàn tán xôn xao về việc tựa game mới này của ông sẽ theo thể loại gì, liệu có phải tiếp tục là bắn súng sinh tồn, hay sẽ chuyển sang xu hướng nhập vai, đối kháng. Chưa kể, cái tên prologue có lẽ cũng chỉ là tiêu đề tạm thời, còn tên của tựa game mới thì vẫn còn chưa được quyết định.

Đoạn teaser 30s ngắn ngủi nhưng khiến các fan hâm mộ nức lòng

Trong một phát biểu mới nhất, Brendan Greene cho biết: “Studio mới này được thành lập hứa hẹn sẽ tạo ra những công nghệ trải nghiệm trò chơi mới và lạ nhất dành cho các game thủ. Đội ngũ của chúng tôi cũng đang thực hiện những bước đầu tiên trên con đường đưa tựa game mới này trở thành hiện thực. Chắc chắn, tôi không muốn phung phí cơ hội này, cơ hội có thể xây dựng một thứ gì đó mới mẻ bên ngoài thể loại Battle Royale trước đó“.

Nhiều khả năng, tựa game sẽ không thuộc thể loại Battle Royale như PUBG

Đoạn teaser đầu tiên của prologue đã được công chiếu tại The Game Award 2019, tuy nhiên, vẫn chưa có thêm quá nhiều thông tin về nó. Mặc dù đoạn teaser chỉ ngắn vỏn vẹn có 30 giây nhưng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ. Và dựa theo những gì mà Brendan Greene chia sẻ, rất nhiều khả năng, prologue, hay tựa game mới này sẽ là một phiên bản rất khác so với PUBG trước kia, và rất có thể sẽ không còn mang phong cách Battle Royale của PUBG như trước nữa. Và ngay từ bây giờ, các fan hâm mộ của Brendan Greene đã có thể nhận thông tin từ tựa game này trên website chính thức rồi đấy.

Theo gamek.vn

Bài viết liên quan

zalo