Cha đẻ của dự án đình đám Dauntless chính thức về chung một nhà với Garena

 Ngoài việc củng cố khả năng sáng tạo nội dung của Garena, sự hợp tác cho phép Phoenix Labs kết nối với mạng lưới toàn cầu của Garena.

Sea Limited, công ty mẹ của Garena, đã mua lại Phoenix Labs, một công ty phát triển trò chơi độc lập nổi tiếng và là studio đứng sau game nhập vai hành động đa nền tảng nổi tiếng Dauntless. Các nhóm dự định hợp tác để tiếp tục xây dựng nhóm phát triển của Phoenix Labs, hỗ trợ sự phát triển của Dauntless và khám phá các cơ hội mới trên thị trường toàn cầu và trên thiết bị di động. 

Có trụ sở tại Singapore, Garena có hơn 320 triệu người dùng hoạt động hàng quý trong quý 3 năm 2019. Trong đó, Free Fire là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất thế giới và là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2019 theo App Annie. Garena là một trong những nhà đầu tư sớm nhất của Phoenix Labs và đã hỗ trợ sự phát triển của công ty và sự phát triển của Dauntless trong vài năm qua.Phoenix Labs được thành lập tại Vancouver vào năm 2014 bởi các giám đốc điều hành trò chơi kỳ cựu với thành tích làm việc trên một số thương hiệu trò chơi nổi tiếng nhất thế giới. Hiện tại, nó có một đội ngũ hơn 100 nhà phát triển với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc xây dựng các trò chơi AAA đẳng cấp thế giới trên khắp các văn phòng của mình tại Vancouver, Canada, San Francisco và Seattle, Washington. Phoenix Labs chính thức ra mắt tựa game đầu tay Dauntless, một game nhập vai hành động co-op đa nền tảng vào năm 2019.

Sau khi mua lại, đội ngũ quản lý hiện có tại Phoenix Labs sẽ tiếp tục điều hành studio. Ngoài việc củng cố khả năng sáng tạo nội dung của Garena, sự hợp tác cho phép Phoenix Labs kết nối với mạng lưới toàn cầu của Garena. Hai công ty sẽ hợp tác để tiếp tục bổ sung các tính năng mới cho Dauntless và khám phá các cơ hội tăng trưởng mới tại các thị trường mới nổi như Châu Á và Châu Mỹ Latinh và trên nền tảng di động
.

Bài viết liên quan

zalo