CEO DECO kỳ vọng xây dựng một cộng đồng người chơi bất hủ trong làng game Việt

Hãy cùng Infogame gặp lại và trò chuyện với anh Nguyễn Đức Kiên – Người thuyền trưởng dày dạn kinh nghiệm, luôn chắc tay chèo lèo lái con thuyền DECO qua bao sóng gió, để đến ngày hôm nay vẫn tận tụy song hành cùng với những game thủ thân thương…

Vậy là một năm nữa lại qua đi, trong lúc người người, nhà nhà hân hoan chào đón tân niên bằng nhiều dự định, Thế Giới Hoàn Mỹ cũng đã thêm 1 tuổi. Những yêu thương, kỳ vọng của đông đảo người chơi luôn gắn bó và đồng hành trong suốt hơn 1 thập kỷ, đó chính là động lực, cũng là trọng trách mà Nhà phát hành Deco luôn tâm niệm, để duy trì một sân chơi bền vững, một hành trình không biết mệt mỏi…

Cũng trong dịp này, phiên bản mới Nhân Vũ Tân Thiên với nhiều hứa hẹn sẽ thay đổi trải nghiệm của người chơi theo hướng tích cực đã sẵn sàng lộ diện. Lịch sử Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ bước sang một chương mới, đại lục rộng lớn còn biết bao bí ẩn đang chờ đợi người chơi khám phá sẽ mở ra.

Anh Nguyễn Đức Kiên – Cái tên quen thuộc và thân thương với tất cả mọi người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ

Hãy cùng Infogame gặp lại và trò chuyện với anh Nguyễn Đức Kiên – Người thuyền trưởng dày dạn kinh nghiệm, luôn chắc tay chèo lèo lái con thuyền DECO qua bao sóng gió, để đến ngày hôm nay vẫn tận tụy song hành cùng với những game thủ thân thương…

Chào anh, được biết trong những ngày đầu năm 2020 này, Thế Giới Hoàn Mỹ lại tiếp tục mang đến cho cộng đồng người chơi một phiên bản cập nhật Nhân Vũ Tân Thiên với nội dung rất đa dạng. Xin hỏi vì sao Deco quyết định cập nhật đồng thời 2 phiên bản lớn cùng một thời điểm thay vì giãn cách tiến độ như thông thường?

Trước hết, xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và hợp tác của Infogame.vn đối với NPH DECO trong suốt thời gian Thế Giới Hoàn Mỹ hiện diện tại Việt Nam. Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian tới thăm công ty và có cuộc trao đổi nhanh ngày hôm nay.

Sau khi ra mắt phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương vào cuối tháng 6/2019, Thế Giới Hoàn Mỹ được cộng đồng người chơi đón nhận nồng nhiệt và đánh giá cao về nội dung của phiên bản. Bên cạnh đó, với thông tin từ phía NSX cho biết sản phẩm TGHM trong tương lai sẽ được tập trung phát triển với tốc độ nhanh hơn (khoảng 3-4 phiên bản lớn trong 1 năm). Do đó, nếu theo tiến độ thông thường từ 6-8 tháng tại Việt Nam ra mắt 1 bản cập nhật lớn thì khoảng cách về nội dung cũng như các công tác kỹ thuật liên quan sẽ gặp nhiều khó khăn, trải nghiệm của người chơi khi lệch phiên bản quá xa cũng mất đi nhiều sự hấp dẫn vì phải chờ đợi, thì ngay lập tức đội ngũ của DECO đã trao đổi với NSX đề xuất rút ngắn thời gian cập nhật bằng cách gộp hai phiên bản lớn là Nguyệt Vịnh Vân Ca và Nhân Vũ Tân Thiên vào làm một. Với đề xuất táo bạo từ phía DECO, NSX cho biết khi gộp 2 phiên bản sẽ có khối lượng công việc đồ sộ cần giải quyết, đòi hỏi sự quyết tâm cao và nguồn lực lớn để triển khai. Tuy nhiên, với hơn 13 năm hợp tác thành công tốt đẹp, tin tưởng vào kinh nghiệm, năng lực phát hành của phía Việt Nam, NSX đã hoàn toàn ủng hộ đề xuất của DECO và cụ thể trên thực tế chỉ sau 5 tháng cả hai bên đã hoàn tất các công việc để ra được phiên bản thử nghiệm đầu tiên và sau thêm hơn 1 tháng đã hoàn tất phiên bản chính thức Nhân Vũ Tân Thiên và các công việc liên quan.

Với sự xuất hiện của Nhân Vũ Tân Thiên, Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản Việt Nam gần như đã bắt kịp với phiên bản gốc. Anh có sợ rằng sẽ không còn nhiều nội dung để giới thiệu đến người chơi trong thời gian tới?

Như đã nói ở trên, Thế Giới Hoàn Mỹ là sản phẩm chủ lực của NSX Perfect World nên trong thời gian tới, tần suất ra mắt các phiên bản lớn sẽ nhiều hơn và với việc các thị trường nước ngoài sẽ luôn chậm hơn 1 phiên bản vì NSX cần phải có 1 khoảng thời gian để xác định tính ổn định của phiên bản mới, nên người chơi tại Việt Nam không có gì phải lo lắng, nội dung của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ rất nhiều và luôn hấp dẫn.

Cảm giác của anh thế nào khi trong thời gian gần đây, nhiều người chơi cũ đã quay trở lại với Thế Giới Hoàn Mỹ và cũng có nhiều người chơi mới bắt đầu tìm hiểu về trò chơi…?

Rất vui! Đó là cảm giác của mình giống hệt như khi được chào đón người thân sau bao thời gian xa cách nay trở về. Mình thực sự xúc động khi nhận được những tin nhắn của những người chơi từ cách đây 7 năm, 10 năm nói rằng em quay lại với Thế Giới Hoàn Mỹ nè anh sau thời gian phát triển bản thân, sự nghiệp và nhiều tin nhắn của người chơi mới hỏi về những nhiệm vụ tân thủ (cười). Xin chân thành cảm ơn cộng đồng người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ quan tâm và tham gia đồng hành cùng DECO trong suốt 13 năm vừa rồi.

Anh có thể hé lộ về tiến độ update của phiên bản lần này và ngày ra mắt Nhân Vũ Tân Thiên?

Tính đến thời điểm cuối tháng 12/2019, các công việc liên quan tới phiên bản Nhân Vũ Tân Thiên như teaser giới thiệu, các tập tin cập nhật thủ công, bộ cài đặt đầy đủ… đã được kiểm thử và hoàn tất, chỉ chờ tới giờ G là ra mắt cộng đồng người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ. Mình xin phép được giấu ngày ra mắt chính thức để đội ngũ GM triển khai một loạt sự kiện cho mọi người tham gia nhưng cũng bật mí là phiên bản Nhân Vũ Tân Thiên sẽ được ra mắt trong nửa đầu tháng 1/2020.

Vậy là một năm đã lại qua, Anh muốn nhắn nhủ điều gì tới cộng đồng người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ đã và đang gắn bó với trò chơi trong suốt hơn 1 thập kỷ qua?

Thay mặt cho NSX Perfect World, NPH DECO, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả người chơi đã đồng hành cùng Thế Giới Hoàn Mỹ trong suốt 13 năm tại Việt Nam và mong rằng các bạn sẽ luôn sát cánh cùng đội ngũ bên mình để cùng xây dựng một cộng đồng người chơi bất hủ trong làng game Việt. Nhân dịp năm mới 2020, xin gửi tới các bạn và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Vâng, xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của anh và hi vọng Thế Giới Hoàn Mỹ

Bài viết liên quan

zalo