Cận cảnh webgame Thần Ma Truyền Thuyết vừa ra mắt hôm nay

Đây là webgame khá thú vị vừa được giới thiệu tại nhiều cổng game lớn…

Thần Ma Truyền Thuyết là dự án webgame mới được 360 game, 37wan, Master Lu, Shunwang, 7 game, Sogou, 9377, Douyu, Jinshan, YY, Jiuyou và các nền tảng trò chơi khác đồng loạt giới thiệu trong ngày hôm nay. Tiếp tục lối chơi cổ điển, khởi đầu với Chiến Binh làm bối cảnh nghề nghiệp duy nhất ở giai đoạn tân thủ, trong tựa game này, người chơi có thể sở hữu các vật phẩm bằng cách đánh bại quái vật BOSS. Cấp độ càng cao, việc tiêu diệt BOSS càng khó, nhưng đồng thời chất lượng của các vật phẩm thu thập được cũng cao hơn.

27 5
Người chơi có thể tăng cường các thuộc tính của nhân vật chính bằng cách tăng sức mạnh, đeo các dấu hiệu hoàng đạo, triệu tập quái thú và thu thập kho báu, v.v., để tăng hiệu quả chiến đấu của nhân vật. Các báu vật như huy hiệu ngọc bích, thánh huy, phong ấn chính thức và long hồn được cung cấp trong hệ thống kho báu có thể tăng sức mạnh, tấn công và các thuộc tính tương ứng.Hệ thống tái chế vật lý cũng có thể phục hồi vô hạn các chiến lợi phẩm thu được từ Daguai thành kim cương. Ngoài ra, người chơi cũng có thể có được trang bị cao cấp và phần thưởng phong phú bằng cách tham gia các hoạt động hàng ngày như nhiệm vụ rồng, nhiệm vụ tiền thưởng, cầu phúc, thử thách sức mạnh thần thánh và săn quái vật.

26 5

Muốn thêm thuộc tính của thánh thú vào nhân vật chính, bạn có thể sử dụng hệ thống tinh luyện. Mặc một trang bị có thể cải thiện các thuộc tính khác nhau của nhân vật chính. Bộ đầy đủ các trang bị cũng sẽ kích hoạt các kỹ năng để đạt được phần thưởng thuộc tính.Có năm thánh thú (Holy Beast) trong trò chơi. Bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ chính, và nâng cấp thánh thú bằng cách tiêu thụ thỏi. Mỗi thánh thú có những kỹ năng rất mạnh, bao gồm khả năng làm tê liệt, hồi phục, tấn công, bạo kích và hồi sinh nhân vật chính. Ngoài ra, trò chơi sẽ gây bất ngờ với có những kỹ năng bí ẩn và mạnh mẽ đang chờ người chơi khám phá.

Bài viết liên quan

zalo