Cận cảnh Long Chi Dũng Sĩ, dự án Idle game vừa ra mắt với chủ đề Dragonica quen thuộc

Điều đầu tiên gây ấn tượng với người chơi là chế độ góc nhìn, vì hầu hết các Idle game hiện tại đều phát triển theo hướng góc nhìn dọc.

Được phát triển bởi The Dream Trung Quốc, Long Chi Dũng Sĩ đã bước vào giai đoạn Closed Beta ít ngày trước với bối cảnh cốt truyện quen thuộc, khai thác nội dung game PC Dragonica (hay Dragon Saga) đình đám một thời. Hiện tại, chưa có tên tiếng Anh chính thức cho tựa game này, rất có thể Idle Dragonica là cái tên sẽ được lựa chọn khi ra mắt phiên bản quốc tế. 

Long Chi Dũng Sĩ
Nếu bạn chưa biết, The Dream là một trong những nhà đồng phát triển của MMORPG di động đình đám, Ragnarok Online: Eternal Love. Trên thực tế, hãng này đã làm việc trên nhiều game mobile chủ đề Ragnarok Online khác nhau chưa phát hành ngoài thị trường Trung Quốc. Trong khi đó, IP bản quyền của Dragonica hiện được dự đoán vẫn đang thuộc sở hữu của Gravity.

Điều đầu tiên gây ấn tượng với người chơi là chế độ góc nhìn, vì hầu hết các Idle game hiện tại đều phát triển theo hướng góc nhìn dọc. Người chơi sẽ được chọn lớp chính và sau đó chiêu mộ đội hình bằng các nhân vật khác nhau. Mặc dù không có các cấp độ hiếm (UR, SR, SSR, v.v.), người chơi vẫn cần gacha lấy mảnh ghép để nâng cấp chúng. Ngoài ra, nhân vật chính không thể bị loại bỏ khỏi bất kỳ đội nào và có thể liên tục nâng cấp sức mạnh khi thu thập đủ nguyên liệu yêu cầu. 

Long Chi Dũng Sĩ

 

Khác với phiên bản PC đòi hỏi người chơi phải thao tác thủ công, theo ghi nhận, hầu hết các hoạt động trong Long Chi Dũng Sĩ đều được hỗ trợ bởi hệ thống tự động, giúp người chơi có thể trải nghiệm một cách dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan

zalo