Cấm bắt tay để phòng ngừa COVID-19 khi thi đấu

COVID-19 một lần nữa lại gây ảnh hưởng đến các giải đấu LMHT.

Sự bùng nổ của virus COVID-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến làng game trên thế giới, kể cả những giải đấu lớn của LMHT. Mới đây, để đảm bảo phòng chống dịch bệnh lây lan nghiêm trọng, Riot Games đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như người hâm mộ nhân viên tại các sự kiện giải đấu LCS.

98 1
Ông Chris Greeley – thành viên ban tổ chức LCS cho biết, giải đấu sẽ ngừng hoạt động giao lưu với người hâm mộ, các hành động đập tay mừng chiến thắng hay bắt tay trong giải đấu sẽ ngừng lại trong tất cả các trận đấu LCS cho đến khi có thông báo khác. Những biện pháp phòng ngừa này có thể khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng và không vui vẻ, vì vậy BTC LCS đã đưa ra thông báo hoàn tiền nếu như khán giả đến xem cảm thấy không còn hứng thú. Mặc dù giải đấu LCS không đến mức phải tạm hoãn như giải LPL hay LCK hay thi đấu không có khán giả như VCS, vậy nên để đảm bảo thì BTC của LCS phải nghiêm ngặt hơn để không có tình trạng lây lan nào xảy ra. 

97 3
LCS Mùa Xuân 2020 – League of Legends Championship Series là mùa giải đầu tiên trong năm của LMHT chuyên nghiệp do Riot Games tổ chức dành cho các đội tuyển khu vực Bắc Mỹ. Sau khi tách giải đấu EU LCS thành giải đấu mới LEC, Riot Games cũng rút gọn tên gọi của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mỹ từ NA LCS thành LCS. viagra super actif Thông báo cũng khẳng định, họ sẽ xem xét tình hình ở Texas, nơi dự kiến sẽ diễn ra vòng playoff của LCS mùa Xuân 2020. Nếu tình hình có những diễn biến phức tạp, có khả năng địa điểm thi đấu sẽ phải thay đổi.

Bài viết liên quan

zalo